Zavi là gì? Hướng dẫn học trực tuyến trên Zavi

Bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi cách sử dụng zavi trên máy tính, cách sử dụng zavi trên máy tính, cách sử dụng zavi trên điện thoại, cách sử dụng zavi trên điện thoại, zavi trên điện thoại, zavi zalo, hiểu rõ về zavi , Ứng dụng zalo là gì, thuốc zavicefta là gì. Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác và chính xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Tôi hiểu zavi

Chào mừng bạn đến với blog Thanh croup dot com. Tôi đã đặt một quảng cáo để có tiền duy trì hoạt động của blog, bạn có thể vui lòng tắt trình chặn quảng cáo – Adblock sau đó tải lại trang làm ơn giúp tôi. Cảm tạ !!!

Hiện tại có rất nhiều bạn quan tâm đến ứng dụng dạy học phương tiện zavi, mình cũng có chung mối quan tâm và mình đã dành rất nhiều thời gian để tìm ra một số giải pháp, các bạn tham khảo nhé.

Zavi là gì?

Zavi là phần mềm họp trực tuyến của Việt Nam, hỗ trợ họp trực tuyến lên đến 100 người trong vòng 24h, sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Đội ngũ sản xuất Zavi đều là kỹ sư Việt Nam nên giao diện cũng như cách sử dụng Zavi rất đơn giản và quen thuộc.

Phiên bản hiện tại của Zavi có tất cả các tính năng của một hệ thống họp trực tuyến cơ bản và đang trong quá trình nâng cấp phần mềm. Họp trực tuyến trên Zavi có chất lượng cao, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho người tham gia.

Cách tải xuống Zavi

Cách tải Zavi về điện thoại của bạn

 • Cho điện thoại điện thoại Iphonevào App Store tại đây> Chọn Cầm lấy để tải ứng dụng về thiết bị.
 • Cho điện thoại Androidchuyển đến Google Play tại đây> Chọn Cài đặt để tải ứng dụng về thiết bị.

Cách tải Zavi về máy tính của bạn

 • Bước 1: Truy cập vào liên kết tại đây và nhấp vào Tải xuống bản beta ở góc trái màn hình.
 • Bước 2: Nhấp vào tệp ZaviSetup vừa tải xuống để cài đặt Zavi.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ làm Tiếng Việt sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI trong cửa sổ xuất hiện.
 • Bước 4: Bạn đợi vài giây để quá trình cài đặt diễn ra hoàn thành. Sau khi cài đặt thành công, phần mềm sẽ tự động hiển thị. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt.

Hướng dẫn học trực tuyến trên Zavi

Để biết cách sử dụng Zavi trong dạy học trực tuyến, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào hộp Tạo một cuộc họp để bắt đầu.

how-su-dung-zavi

Bước 2: Sau đó, ứng dụng sẽ xuất hiện hộp thoại để người dùng nhập tên cuộc họp, nhập mật khẩu tham dự và tích vào các tùy chọn mong muốn, tiếp tục nhấn vào nút. Tạo một cuộc họp

Huong-dan-zavi

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, trên màn hình xuất hiện hộp thông báo cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm chủ đề, ban tổ chức, link cuộc họp, mã số và mật khẩu tham dự. Người dùng có thể sao chép thông tin để gửi hoặc bấm trực tiếp vào nút mời thành viên trực tiếp trên Zavi.

new-hoc-truc-tuyen-zavi

Bước 4: Bắt đầu cuộc gọi / cuộc họp nhóm.

tham-hoc-truc-tuyen-zavi

Để tham gia cuộc họp Zavi, người dùng có hai cách:

 • Cách 1: Nhấp trực tiếp vào liên kết được chia sẻ (qua Zalo hoặc trên các nền tảng khác) bởi người tạo cuộc gọi, nhập thông tin để gặp mặt.
 • Cách 2: Trong trang chủ của Zavi, nhấp vào mục Tham gia cuộc họp và nhập mã cuộc họp và mật khẩu để tham gia.

Trong cuộc họp, người chủ trì cuộc họp và những người tham gia có thể thực hiện các chức năng cơ bản, tùy thuộc vào quyền hạn của mỗi người.

school-truc-tuyen-zavi

Trong ảnh là:

 1. Bật / tắt máy ảnh
 2. Bật / tắt micrô
 3. Trao đổi tin nhắn / trò chuyện
 4. Giơ tay phát biểu ý kiến
 5. Xem danh sách thành viên
 6. Chia sẻ màn hình (máy ảnh sẽ tự động tắt)
 7. Chức năng khác
 8. Kết thúc cuộc họp / Rời khỏi

bản tóm tắt

Bài viết này mình đã giải đáp các thắc mắc Zavi là gì, điện thoại Zavi, Cách sử dụng Zavi, Cách tải Zavi, Cách tải Zavi về điện thoại, Cách tải Zavi về máy tính. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không là gì cả, bạn biết nó có ý nghĩa gì không. Mình đã dành rất nhiều thời gian để lục tung, dành hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài viết .. để có được những bài viết cung cấp nhiều kiến ​​thức hay và bổ ích cho các bạn. .

Săn lùng giảm giá

Bạn có thể chọn cho mình một món hàng giảm giá tại địa chỉ mình đặt bên dưới, còn chần chừ gì nữa. Mua đồ qua link bên dưới là góp phần hỗ trợ mình có kinh phí để tiếp tục duy trì blog này. Cám ơn rất nhiều!!! Camzamita.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết được Thành Đô tổng hợp từ nhiều nguồn để có cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này mình đã đưa vào quan điểm của cá nhân mình. Mọi thắc mắc về bản quyền, nội dung vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc gửi thư cho chúng tôi.

Thanhcadu.com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Nguồn : thanhcadu.com