[Yandere Boy, Girl là gì] Đặc Điểm Nhận Biết Một Yandere 

Nếu là một fan của manga Nhật Bản chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với thuật ngữ Yandere. Cho nên

Tìm hiểu Yandere là gì?

+ Yandere là từ thông dụng trong tiếng Nhật với ký tự – ヤ ン デ レ. Cụm từ này dùng để chỉ những nhân vật nữ có tính cách dễ thương, ngoại hình xinh đẹp, cá tính.

+ Yandere là sự kết hợp của hai cụm từ Deredere (デ レ デ レ) và Yanderu (病 ん で る), bắt nguồn từ một trò chơi có tên là “tình yêu cuồng nhiệt”. Đây là đặc điểm chung của bất kỳ cô gái nào khi yêu, nhưng nếu ghen thì họ có thể làm mọi cách để bảo vệ tình yêu của mình. Thậm chí giết người mà họ coi là kẻ thù tình yêu của mình.

Đặc điểm của một Yandere

+ Những cô gái họ Yan thường có vẻ ngoài dễ thương, xinh đẹp, thông minh, sắc sảo và trung thành. Không chỉ vậy, họ còn rất giỏi ở một khía cạnh nào đó.

+ Họ yêu hết lòng và rất mực trung thành trong tình yêu, tuyệt đối trung thành với người mình đã chọn, dù vì lý do gì họ cũng hết lòng.

+ Họ là những người ghen tuông, chiếm hữu với tâm lý không bình thường. Khi bị phản bội đến cùng, họ trở nên máu lạnh và vô cùng đáng sợ.

+ Nếu ai đó làm hại người mình yêu thì ngày hôm sau sẽ không còn ai gặp lại họ nữa. Những cô gái có ý định tiếp cận người yêu cũng không thoát khỏi số phận tương tự.

Yandere Boy là gì?

Các chàng trai Yandere là những nhân vật nam trong Anime hoặc Manga của Nhật Bản với tính cách nhút nhát hoặc nhút nhát. Tương tự như các nhân vật nữ Yandere, họ rất chung thủy trong tình yêu.

Yandere cô gái gì?

Đây là những nhân vật trong các bộ truyện tranh, anime của Nhật Bản kể về những nhân vật có tính cách yếu đuối, mong manh, rụt rè và nhút nhát. Có ngoại hình dễ thương, trung thành với người mình yêu. Tuy nhiên, tinh thần họ không ổn định, bất chấp mọi thứ để giữ lấy tình yêu của mình, thậm chí là cái chết

Đôi khi họ trở nên đáng sợ, không chỉ với sự tức giận mù quáng mà còn với những vụ giết người không kiểm soát. Họ luôn đáng thương trong tình yêu, nhưng sự điên cuồng mất kiểm soát của họ thật đáng trách.

Nhân vật Yandere điển hình

Shirayuki Hotogi trong Hidan no Aria

+ Là con gái của một gia đình có truyền thống làm miko lâu đời, được đào tạo để trở thành người thừa kế của gia đình. Không chỉ xinh đẹp mà còn có thành tích học tập xuất sắc, là mẫu phụ nữ mà nhiều đấng mày râu mơ ước.

Tuy nhiên, mỗi khi nhìn thấy người bạn thời thơ ấu của mình đi bên cạnh một cô gái khác, điều duy nhất cô ấy làm là tiêu diệt mục tiêu cản trở cuộc sống tình yêu của mình, mặc dù lần nào cũng thất bại.

Nadeko Sengoku trong Bakemonogatari

+ Là một cô gái ngoan ngoãn, sở hữu nhan sắc và tài năng ít ai sánh kịp.

+ Cô cũng là người sẵn sàng vung cưa, dao, rìu vào bất cứ ai có ý định cản trở người yêu của mình trong khi vẫn giữ được nụ cười rạng rỡ trên môi.

Gasai Yuno trong Mirai Nikki

+ Là hiện thân của định nghĩa yandere, đại diện cho tất cả các ký tự yandere.

+ Cô ấy sở hữu nhan sắc và tài năng ít ai sánh kịp, nhưng đồng thời, cô ấy cũng là người sẵn sàng vung cưa, dao, rìu vào bất cứ ai có ý định cản trở người yêu của mình mà vẫn có thể giữ được nụ cười tươi rói. mặt của bạn.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Yandere là gì? Cũng giống như các nhân vật trong truyện Anime hay Manga.