Winx en cha tix là gì?

0

Winx en cha tix, Winx En Chan Tit hay Winx Enchantix nghĩa là gì trên Facebook, tiktok mà được giới trẻ sử dụng phổ biến đến vậy? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Winx en cha tix là gì

Winx en cha tix, Winx En Chan Tit hay Winx Enchantix, đây là một câu thần chú trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Winx Club – Công chúa phép thuật, của Ý. Loạt phim hoạt hình này do Rainbow SpA và Nickelodeon sản xuất, hướng đến đối tượng là trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 14. Trong phim, các nàng công chúa sẽ sử dụng phép thuật Winx Enchantix để biến hình thành.

Cốt truyện của phim hoạt hình Winx Club

Winx Club là câu chuyện giả tưởng về 6 nàng tiên gồm Bloom, Stella, Aisha, Musa, Flora và Tecna ở thế giới Magix – “không gian phép thuật” bí mật.

6 nàng tiên

Bloom là một cô gái trên Trái đất, và có một cuộc sống hoàn toàn bình thường. Cô tình cờ gặp Stella – Công chúa đến từ hành tinh Solaria – đang gặp nạn và phát hiện ra sức mạnh phép thuật của cô. Sau đó Bloom đăng ký học tại Alfea – Trường học dành cho những nàng tiên giỏi nhất trong Magic Kingdom và cùng với 5 người bạn của mình thành lập nhóm Winx.

Bất cứ khi nào cần, 6 nàng tiên có thể hóa thân thành siêu anh hùng, cứu người gặp nguy hiểm và đánh bại cái ác. Tiên nữ đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu để từ đó rút ra được những bài học về tình yêu và tình bạn.

Winx en cha tix trên Facebook là gì

Winx en cha tix là trào lưu hóa thân thành các nàng tiên trong bộ phim hoạt hình Winx Club để trừng trị kẻ xấu đang được nhiều bạn trẻ yêu thích trên Facebook và tiktok.

Trào lưu hóa thân thành Winx Enchantix (Phép thuật Winx Enchantix) bắt nguồn từ video hóa thân thành tiên nữ để trừng phạt những người khinh thường LGBT của tài khoản có tên An Nkien Pham, chuyên lồng tiếng cho các video hài hước, ăn khách. tôn giáo.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.