Undercut là gì? Những kiểu tóc undercut nào thịnh hành nhất hiện nay?

0

Không khó để thừa nhận rằng Cắt xén là kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi, từ những chàng trai trên phố cho đến những anh chàng công sở lịch lãm. Vậy kiểu tóc undercut là gì? Và tại sao nó lại phổ biến như vậy?

Undercut chính xác là gì?

Nếu bạn hỏi tôi câu hỏi này, thì chúng ta nên biết rằng ban đầu nó là kết tinh của sự đơn giản và linh hoạt. Điều này khiến thời gian chăm sóc tóc buổi sáng của nam giới giảm đi đáng kể, thay vì dành hàng giờ trước gương như chị em.

Thông thường, độ dài trung bình của phần tóc trên đỉnh đầu từ 5 cm trở lên, còn phần tóc hai bên, gáy thường được cắt sát và nhiều khi tạo cảm giác “trắng xóa”.

Và vì điều này, nếu bạn muốn có một kiểu tóc Undercut hoàn hảo. Bạn nên chọn một thợ cắt tóc có tay nghề tốt hơn !!

Những kiểu tóc undercut thịnh hành nhất hiện nay

1. Undercut Quiff

undercut quiff gợn sóng

Đây là một trong những biến thể phổ biến nhất của kiểu tóc Undercut. Trông bạn sẽ vừa mạnh mẽ vừa lãng tử khi chọn kiểu tóc này.

2. Cắt xén ngược

undercut vuốt ngược

Sự lựa chọn này phù hợp với những anh chàng cá tính, có chút nổi loạn trong cá tính. Với phần tóc highlight trên đỉnh đầu đủ dài để thực hiện thao tác vuốt từ trước ra sau, còn hai bên như bình thường sẽ cắt ngắn nhất có thể.

3. Undercut Pompadour

Pompadour david beckham undercut

Đây là một biến thể hoàn toàn khác của hai loại trên. Với phần tóc trên được tạo kiểu để có thể duỗi thẳng hoặc xéo sang một bên, điểm khác biệt là phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được tạo độ phồng thay vì chỉ để mái như Undercut Quiff.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã phần nào hiểu hơn về những kiểu tóc được phái mạnh mê mẩn nhất hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ sưu tập 80 kiểu tóc Undercut đẹp nhất năm 2020: đây

Nguồn: tinphongcach.vn

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.