TOP thành phố tuyệt nhất trong seri GTA

Thành phố là điểm chơi chính trên bản đồ series GTA. Trong bài viết này, hãy cùng Download.vn xem qua Top các thành phố tốt nhất khi chơi trò chơi Street Robber Vui lòng!

Các thành phố tốt nhất trong loạt GTA

 • Thành phố tự do trong GTA

  Thành phố Liberty là thành phố được ghé thăm nhiều nhất trong series GTA. Nó được thiết kế dựa trên New York ngoài đời thực với rất nhiều tòa nhà chọc trời, chẳng hạn như tòa nhà Chryslerm, Empire State và tượng Nữ thần Tự do.

  Đây là “cái nôi” của mafia Ý và là trung tâm của mọi hoạt động tội phạm ở nước này. Tựu chung lại, Liberty City là thành phố đáng sợ nhất trong series GTA.

 • Thành phố đẹp nhất trong GTA

  Alderney là một tiểu bang, tách biệt với Thành phố Tự do. Nó được coi là một phần của khu vực đô thị ở Liberty City. Nói chung, cuộc sống ở thành phố này khá khắc nghiệt. Nơi đây được ví như khu đất công nghiệp ở “địa ngục” ngoại ô. Nó chủ yếu bao gồm các khu công nghiệp, dân cư và đầm lầy. Alderney bị ngăn cách với Thành phố Tự do bởi Sông Tây, nhưng vẫn được kết nối với nó qua Đường hầm Booth và Cầu Hickey.

 • Las Venturas

  Las Venturas mô phỏng Las Vegas ngoài đời thực, một phần của bang San Andreas trong GTA: SA. Sự vắng mặt của nó trong GTA V quả thực là một thiếu sót đáng buồn, bởi thiên đường sòng bạc Las Venturas chính là sân chơi đặc biệt của nhân vật chính CJ.

  Las Venturas nổi tiếng vì có các sòng bạc lớn dọc Dải, bao gồm Sòng bạc The Four Dragons, The Camel’s Toe, The High Roller, Come-A-Lot, The Pink Swan, Sòng bạc Hoàng gia, Cướp biển trong quần nam, Cung điện Caligula, The Visage, The Clown’s Pocket và Starfish Casino.

 • Trên đây chỉ là 3 thành phố đẹp và nguy hiểm nhất khi chơi game GTA. Hãy chia sẻ với độc giả của Download.vn những thành phố khác trong series Cướp đường phố mà bạn thích nhé!

👨 Vy vy Cập nhật: ngày 26 tháng 7 năm 2021

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?