TOP nhân vật Free Fire cho người chơi thích tấn công

Những người chơi Game của Garena Nếu bạn thích tấn công, bạn cần phải lựa chọn nhân vật của mình cẩn thận nếu không muốn chết sớm. Một số gợi ý bên dưới Nhân vật Free Fire thích hợp cho lối chơi tấn công.

 • Hayato Awaken

  Kỹ năng bị động: Mỗi khi mất 10% HP, tăng 10% xuyên giáp, tăng 6% giảm sát thương chính diện.

  Các kỹ năng của Hayato giúp bạn gây nhiều sát thương hơn và tăng khả năng sống sót mỗi khi HP giảm xuống. Nhờ đó, bạn có nhiều lợi thế hơn đối phương trong các cuộc đối đầu trực diện. Đó là lý do tại sao Hayato luôn xuất hiện trong danh sách những kỹ năng bị động hàng đầu dành cho những người chơi FF thích tấn công.

 • Alok

  Kỹ năng hoạt động: Alok tạo ra một vòng tròn có đường kính 5m xung quanh nó, cung cấp 5HP / s và 15% tốc độ di chuyển trong 10 giây.

  Alok luôn là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire vì những kỹ năng hợp tác tích cực tuyệt vời của anh ấy. Anh ta có thể hồi tới 50HP đồng thời tăng tốc độ di chuyển, khiến bạn khó bị đánh bại hơn.

 • Kỹ năng bị động: Đánh dấu kẻ thù trúng phải trong 5 giây. Kéo dài thời gian lên đến 6,5 giây khi kẻ địch di chuyển lâu hơn.

  Hầu hết những người chơi chuyên nghiệp đều thích sử dụng Moco trong Free Fire vì kỹ năng của cô ấy quá tốt. Biết được vị trí của kẻ thù sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế về mặt chiến thuật, đồng thời ngăn chặn chúng tẩu thoát.

 • Otho

  Kỹ năng bị động: Sau khi loại bỏ một đối thủ, các mục tiêu khác trong phạm vi 50m gần đó sẽ được tiết lộ.

  Otho là một trong những nhân vật mới nhất trong Free Fire. Kỹ năng của nhân vật này đặc biệt tốt trong chế độ Battle Royale Squad. Biết được vị trí của đội địch mà bạn vừa hạ gục giúp bạn đưa ra quyết định chạy hay chiến đấu chính xác hơn. Bạn cũng có thể thiết lập một đội phục kích bằng cách sử dụng thông tin này.

👨 Vy vy Cập nhật: ngày 20 tháng 10 năm 2021

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?