TOP biome nguy hiểm nhất trong Minecraft Overworld

Quần xã sinh vật trong Minecraft Có rất nhiều nguy hiểm mà ngay cả những người chơi kinh nghiệm cũng muốn tránh. Đây là quần xã sinh vật nguy hiểm nhất trong Minecraft Overworld.

Minecraft Overworld

Top quần xã sinh vật nguy hiểm nhất trong Minecraft Overworld

 • Quần xã sinh vật Mincraft nguy hiểm nhất

  Được thêm vào Minecraft trong bản cập nhật 1.7.2, Roofed Forest là một biến thể của quần xã sinh vật rừng với một số tính năng mới. Nhìn chung, các loài thực vật trong quần xã sinh vật này đứng rất gần nhau nên rất khó di chuyển. Phần “có mái che” là những tán cây lớn chắn hết ánh nắng chiếu xuống mặt đất. Điều đó tạo ra một không gian đủ tối để sinh ra mob.

  Khi bạn đi qua khu rừng này, bạn cần phải chuẩn bị để chiến đấu với rất nhiều mob trên địa hình siêu khó chịu. Nói chung, bạn có thể tạo một “máy nghiền” mob hoặc trồng nấm trong quần xã sinh vật này.

 • Đồi cực trong Minecraft

  Extreme Hills và các biến thể của nó thực sự khó xử lý. Những ngọn núi ở đây cao đến mức bạn có thể chết nếu cố gắng vượt qua chúng. Mặc dù đám đông thù địch không xuất hiện ở đây nhiều, nhưng nếu bạn phải chiến đấu với chúng, hãy cố gắng tránh bị ngã!

  Đây là quần xã sinh vật Minecraft duy nhất sinh ra ngọc lục bảo, vì vậy bạn nên khám phá nó càng sớm càng tốt.

 • Đầm lầy trong Minecraft

  Quần xã sinh vật đầm lầy được coi là một trong những quần xã sinh vật nguy hiểm nhất trong Minecraft. Thứ nhất, chất nhờn xuất hiện tự nhiên vào ban đêm. Chúng là mob khó vì chúng tự sinh sôi khi bị giết nên khá khó để đánh bại.

  Hơn nữa, đầm lầy cũng là nơi có tỷ lệ cao các túp lều phù thủy sinh sản. Đây là một mob nguy hiểm trong Minecraft có thể gây ra rất nhiều sát thương, bao gồm cả hiệu ứng thuốc tiêu cực. Hơn hết, Swamp trong Minecraft còn chứa nhiều dây leo và vùng nước nông nên sẽ làm chậm bước chân của người chơi khi cố gắng trốn thoát.

 • Trên đây là quần xã sinh vật nguy hiểm nhất trong Minecraft. Còn bạn thì sao? Bạn thấy quần xã sinh vật Minecraft nào nguy hiểm nhất?

👨 Vy vy Cập nhật: 24 tháng 8, 2021

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?