Tẩm quất là gì?

0

Quất sẫm màu, nhiều người nghĩ ngay đến một số hoạt động không tốt cho sức khỏe. Vậy quất là gì, quất có thực sự xấu như nhiều người vẫn nghĩ? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Quất là gì

Quất là gì?

Quất là phương pháp xoa bóp, xoa bóp cơ một cách khoa học và có hệ thống (chủ yếu dùng bàn tay, ngón tay tác động lên da, gân, khớp, tác động vào các huyệt đạo, kinh lạc) để chống nhức mỏi, thư giãn, giúp giảm stress, phục hồi sức khỏe. Sức khỏe.

Hiện nay, các hoạt động như quất, bấm huyệt, xoa bóp được coi là một phương pháp vật lý trị liệu hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Quất hiện nay được nhiều người đón nhận và sử dụng như một liệu pháp giúp giảm căng thẳng, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tuy nhiên, trước đây, việc tẩm quất, bấm huyệt, xoa bóp được coi là một dịch vụ đi kèm, không phải là một nghề. Nhiều nơi, người dân còn lợi dụng quất cảnh như một dịch vụ trá hình để thực hiện các hoạt động không lành mạnh. Vì vậy, khi nhắc đến quất, nhiều người không khỏi ác cảm và coi đó là một hoạt động không tốt.

Lưu ý khi ngâm quất

Điều lưu ý khi đi quất quất là nên chọn những địa chỉ uy tín, tay nghề cao vì nếu quất sai động tác, mạnh đột ngột có thể khiến người tẩm quất bị tai biến như đau nhức, bong gân sai khớp. …

Hiện nay, quất được trồng khá phổ biến. Các khách hàng nam thường cởi trần và nằm trên tấm ni lông, hoặc chiếu được tẩm quất. Chúng không khó làm sạch nên khách hàng rất dễ lây bệnh.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.