Swag là gì? Swag Girl, Swag Boy là gì?

Swag là gì? Swag Girl, Swag Boy có gì mà giới trẻ quan tâm đến vậy? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Swag là gì?

Swag là một từ lóng trong tiếng Anh, dùng để nói về phong cách thời trang độc đáo, cá tính, không đụng hàng, gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Ở Việt Nam, Swag được giới trẻ dùng với nghĩa sành điệu, để chỉ phong cách ăn mặc, ứng xử được đánh giá là sành điệu, thời thượng.

Những người Swag là một bộ phận những người có phong cách thời trang cá biệt, độc đáo, hơi “dị”, khá được chú ý vì sự độc đáo của mình.

Swag

Các tính năng nổi bật trong swag

  • Swag sẽ mang đến một phong cách thời trang sang trọng và thời thượng tạo nên một luồng khí khác biệt, thu hút tất cả mọi người.
  • Thời trang swag là một phong cách khá kén người mặc, những tín đồ của swag phải có gu thẩm mỹ rất cao và cá tính mạnh.
  • Bản chất chính của swag là sự khác biệt, độc đáo, những cách ăn mặc không giống với những trang phục bình dân.

Swag Girl là gì? Swag Boy là gì?

Swag Girl dùng để chỉ những cô gái có gu thời trang và cá tính riêng. Có thể không phải là những bộ cánh đắt tiền nhưng Swag Girl phải biết cách mix and match trang phục sao cho hợp mốt, sành điệu và hợp mốt.

Swag boy dùng để chỉ những chàng trai có gu thời trang độc đáo và biết cách kết hợp phụ kiện. Cậu bé Swag thường có gu thời trang đường phố băm với

Swag trong rap là gì?

Swag trong rap được hiểu là xu hướng khoe tiền, khoe bố mẹ xuất hiện trong ca từ của các bài hát rap.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?