Sống Plus là gì?

Sống cộng là gì? Sống cộng với TikTok, Facebook có nghĩa là gì? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Live Plus

Sống cộng là gì?

Plus là từ tiếng Anh, có nghĩa là thêm vào, thêm vào.

Sống cộng là sống tốt hơn, tốt hơn, vui hơn, hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn … Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ sử dụng nó trên Facebook, Tiktok để tạo động lực cho bản thân sống tích cực và ý nghĩa hơn. .

7 thói quen giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống

7 thói quen giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống

  • Thức dậy đúng giờ là một thói quen tốt giúp bạn hình thành lời nói bằng hành động.
  • Liệt kê 10 ý tưởng mỗi ngày sẽ giúp bạn rèn luyện trí não để cơ thể luôn tươi trẻ và khỏe mạnh. Điều này cũng giúp tăng dung lượng bộ nhớ. Hãy ghi chú lại những ý tưởng nảy ra trong đầu, sau đó tập trung phân tích để chọn ra 10 ý tưởng khả thi và độc đáo nhất mỗi ngày.
  • Ăn uống điều độ sẽ giúp cơ thể có được sự cân bằng cần thiết, tăng cường sức khỏe.
  • Đọc sách 30 phút mỗi ngày sẽ giúp não hoạt động tích cực và cũng giúp bạn bổ sung kiến ​​thức. Nếu bạn dành 30 phút mỗi ngày cho việc đọc sách thì sau khoảng 2 tuần, bạn sẽ đọc xong một cuốn sách, khoảng 24 cuốn / năm, lượng nội dung và kiến ​​thức vô cùng lớn.
  • Rèn luyện sức khỏe bằng các môn thể thao như yoga, gym, boxing, chạy bộ… sẽ giúp bạn bồi bổ cơ thể, duy trì tinh thần minh mẫn, tinh thần cởi mở.
  • Hãy dành 15 phút yên tĩnh để tương tác với những suy nghĩ của bản thân, nhìn lại vấn đề và sau đó xác định rõ ràng những mục tiêu cần phải hoàn thành tiếp theo.
  • Hãy dành 5 phút trước khi ngủ để đánh giá bản thân, điều gì khiến bạn hạnh phúc, điều gì cần giải quyết. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể và rõ ràng về tương lai, khích lệ và cổ vũ tinh thần, đồng thời tạo thói quen tự phê bình và rèn luyện thái độ cầu tiến.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được ‘sống cộng’ là gì cũng như biết được những thói quen giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?