Shutterstock là gì? Khám phá kho ảnh online hàng đầu thế giới

0

Nếu bạn đã từng tìm kiếm kho lưu trữ ảnh trực tuyến, chắc hẳn bạn đã một lần nghe đến tên Shutterstock. Vì thế Shutterstock là gì? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Shutterstock là gì

Shutterstock là gì?

Về cơ bản, Shutterstock là cửa hàng ảnh trực tuyến hàng đầu trên thế giới hiện nay, có mô hình microstock hiệu quả. Shutterstock cung cấp ảnh miễn phí bản quyền – bộ sưu tập 95 triệu tác phẩm chất lượng với giá cực kỳ rẻ.

Thông tin bạn cần biết về Shutterstock:

  • Là công ty do lập trình viên kiêm nhiếp ảnh gia Jon Oringer thành lập, có trụ sở chính tại thành phố New York.
  • Công ty, nhà sáng tạo tiên phong trong lĩnh vực đăng ký stock photo (ảnh do thợ chụp).
  • Shutterstock có hơn 95 triệu hình ảnh trong thư viện.
  • Shutterstock bán giấy phép miễn phí bản quyền (cực kỳ linh hoạt).
  • Shutterstock có lượng đăng ký tuyệt vời với giá chưa đến $ 1 cho mỗi bức ảnh.
  • Nội dung được cập nhật liên tục, bao gồm âm nhạc, âm thanh, nội dung biên tập và cảnh quay.
  • Web Shutterstock thân thiện với người dùng và có các công cụ công nghệ tuyệt vời.
Giao diện Shutterstock

Giá Shutterstock

Hoạt động trên Shutterstock Bao nhiêu? Nó phụ thuộc vào phương thức mua hàng mà bạn chọn nhưng luôn đảm bảo mức giá rất thấp.

Nếu bạn mua ảnh theo yêu cầu, bạn phải mua một gói ảnh với số lượng tải xuống nhất định, sau đó sử dụng chúng để có được hình ảnh mong muốn. Các gói bắt đầu từ 2 ảnh với giá 29 USD – 14,50 USD / ảnh – và giảm xuống 9,16 USD / ảnh trong gói lớn nhất, bao gồm 25 tác phẩm. Rất rẻ phải không?

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có giá ảnh kho tốt nhất, bạn nên cân nhắc đăng ký dịch vụ. Các gói Shutterstock hiện có giới hạn tải xuống hàng tháng. Họ cung cấp hàng trăm lượt tải xuống mỗi tháng – bạn có thể chọn giữa 2 mức khối lượng – và Shutterstock giảm giá cho các gói hàng năm. Đăng ký Shutterstock bán ảnh với giá thấp nhất là $ 0,26 cho mỗi bức ảnh.

Giá Shutterstock

Cách thức hoạt động của Shutterstock

Shutter stock bán giấy phép miễn phí bản quyền cho tác phẩm. Điều đó có nghĩa là, ảnh trên Shutterstock không miễn phí, bạn phải trả phí để sử dụng mà chỉ cần thanh toán một lần là có thể sử dụng mãi mãi cho nhiều mục đích khác nhau.

Giấy phép Tiêu chuẩn Shutterstock cung cấp cho bạn quyền sử dụng hình ảnh cho các mục đích thương mại, quảng cáo và cá nhân như tiếp thị, thiết kế đồ họa, trang trí hoặc công việc cá nhân …

Hoạt động trên Shutterstock

Sử dụng Shutterstock cho nội dung thương mại là một lựa chọn thông minh vì studio kiểm tra tất cả các bức ảnh để phát hành và sở hữu mẫu. Nếu Shutterstock liệt kê chúng là thương mại, chúng đã được chỉnh sửa và sử dụng một cách an toàn.

Tuy nhiên, Giấy phép Tiêu chuẩn Shutterstock có một số hạn chế. Bạn không được sử dụng hình ảnh và mẫu để xác nhận hoặc xác nhận một sản phẩm hoặc dịch vụ, sử dụng sai hình ảnh hoặc kết nối với các khái niệm đáng ngờ về mặt đạo đức, không được bán lại, phân phối hoặc tặng hình ảnh. cho bất kỳ ai và hơn thế nữa.

Các hạn chế trên có thể được gỡ bỏ khi sử dụng giấy phép Shutterstock Extended. Bạn sẽ có quyền in không giới hạn, sao chép bản sao và bán lại. Tất nhiên, giấy phép này sẽ có giá cao hơn.

Shutterstock có nội dung phong phú

Tại sao Shutterstock lại phổ biến như vậy?

Thông tin trên giải thích tại sao nhiều người chọn Shutterstock. Lý do chính luôn là giá của nó.

Nếu bạn chỉ cần một vài bức ảnh hoặc muốn chụp thử trước khi trả phí định kỳ, Shutterstock có ảnh theo yêu cầu với giá rẻ trong gói ảnh. Nếu cần thêm, bạn có thể đăng ký kho ảnh chỉ với $ 0,26 / ảnh. Và đừng quên, bạn cũng có thể mua kho video, nhạc và âm thanh, ảnh biên tập.

Với hơn 95 triệu bức ảnh, bạn sẽ tìm thấy vô số nội dung về mọi chủ đề mà bạn mong muốn. Ngoài ra, việc tìm kiếm ảnh và khám phá những gì tốt nhất cho công việc của bạn cũng dễ dàng hơn nhờ công cụ nhận dạng ảnh thông minh của Shutterstock.

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.