Rich kid là gì? Trào lưu rich kid có nguồn gốc từ đâu?

0

Cộng đồng mạng thời gian gần đây liên tục quay lại những bộ phim hài, trong đó nhân vật Rich Kid London Tipton khá được yêu thích bởi sự lố bịch đến hài hước của nó. Có lẽ thế hệ 9x không quá xa lạ với cô gái này nhưng Rich Kid là gì Nhiều người vẫn thắc mắc. Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Rich Kid và trào lưu mang tên Rich Kid này nhé.

Rich Kid nghĩa là gì?

Rich Kid là một từ ghép trong tiếng Anh có nghĩa đen là “con nhà giàu”. Đây là một thuật ngữ mới xuất hiện trong giới trẻ thời gian gần đây, nhưng nhanh chóng được phổ biến rộng rãi trên mạng xã hội Facebook và cả ngoài đời. Rich Kid dùng để chỉ những đứa trẻ sinh ra trong một gia đình có điều kiện.

Rich Kid Hình 1 là gì

Rich Kid thường rất mạnh tay chi tiêu hàng ngày như ăn uống, mua sắm, du lịch … mà không lo tốn kém. Những món đồ mà Rich Kid lựa chọn đều là hàng hiệu đắt tiền. Các dịch vụ họ sử dụng cũng là những dịch vụ cao cấp nhất.

Hầu hết Rich Kid sinh ra đã ngậm thìa vàng (từ đồng nghĩa con ông cháu cha). Ở Việt Nam, cũng có nhiều hội, nhóm Rich Kid chơi với nhau. Những bạn trẻ này không chỉ biết tiêu tiền của bố mẹ mà họ còn được định hướng, hướng dẫn kinh doanh từ rất sớm, thậm chí có thể biết cách kiếm tiền từ một số tiền rất nhỏ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi tầng lớp này ngày càng giàu có.

Trào lưu Rich Kid bắt nguồn từ đâu?

Chỉ một đêm sau khi clip “đội giá” trên cơ thể của các bạn trẻ tham gia Sneaker Fest Impact Con 2018 được chia sẻ rầm rộ, trào lưu Rich Kid chính thức trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội. Trong clip này, nhiều người phải mắt chữ o mồm chữ A khi nghe teen công bố giá trị bộ trang phục đang mặc lên đến hàng chục triệu đồng. Trong đó phải kể đến cái tên Trần Huỳnh Giao với tổng giá trị lên tới 88 triệu đồng hay chiếc mặt nạ có giá 1,4 triệu đồng.

Rich Kid Hình 2 là gì

Trào lưu Rich Kid khoe hàng hiệu nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều từ dư luận. Có người ủng hộ, thích thú, có người lại chỉ trích, bàn luận. Quần áo và giày dép của Rich Kid xứ sương mù có lẽ còn nhiều hơn cả gia tài của một người bình thường. Điều này khiến hầu hết chúng ta thấy khoảng cách giàu nghèo quá xa nhau.

Xem thêm: sương là gì? Trang điểm phủ sương là gì?

Công bằng mà nói, Rich Kid không làm gì sai, họ may mắn vì sinh ra trong gia đình giàu có nên xứng đáng được hưởng những điều tuyệt vời. Những người còn lại cũng đừng vì thế mà nản lòng, chỉ cần cố gắng một ngày là có thể tự tin “xuất giá” mà không cần dựa dẫm vào gia đình.


Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu được Rich Kid là gì cũng như trào lưu đình đám cùng tên. Nếu muốn quẩy theo trào lưu Rich Kid cho vui, bạn nên thử bóc giá set đồ mình đang mặc xem chất lượng đến đâu.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.