Revu là gì? Kiếm tiền cùng Revu Việt Nam

Bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi revu vietnam la gi, revu la gi, revu agency, lafs, revu vietnam Tuyền Dũng, khéo nhóm lua ao, hiip, brandvietnam. Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác và chính xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

revu vietnam la gi, revu la gi, revu agency, lafs, revu vietnam Tuyen dung, khéo nhóm lua ao, hiip, brandvietnam

Chào mừng bạn đến với blog Thanh cá chấm com. Tôi đã đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể vui lòng tắt trình chặn quảng cáo – Adblock Vui lòng tải lại trang cho tôi. Thanks !!!

Hiện tại có rất nhiều bạn quan tâm Revu Việt Nam nghĩa là gì, mình cũng có chung mối quan tâm đó và mình đã dành rất nhiều thời gian để tìm ra một số giải pháp, các bạn tham khảo nhé.

Revu là gì?

Revu là Một nền tảng Tiếp thị nội dung hoạt động như một cầu nối để giúp kết nối nhà quảng cáo và người đánh giá. Revu mang đến cho khách hàng những nội dung quảng cáo tốt nhất, đồng thời mang đến cho người đánh giá cơ hội kiếm tiền cũng như trải nghiệm như một người sáng tạo nội dung thực thụ trong lĩnh vực họ yêu thích.

Các tính năng của Revu

Các tính năng dành cho người đánh giá

Người đánh giá là những người được chọn để viết đánh giá và chia sẻ với những người khác về các dịch vụ hoặc sản phẩm được tài trợ từ Revu. Các tính năng dành cho Người đánh giá xoay quanh việc kết nối với các kênh truyền thông của họ và chọn các chiến dịch để đánh giá.

Kết nối với các kênh truyền thông

Khi kết nối với các kênh truyền thông của mình, bạn có thể đăng nội dung chia sẻ về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã đăng ký trên đó. Các kênh được Revu hỗ trợ kết nối là: Facebook, Instagram, Blog, Youtube, Tik Tok. Các hình thức đánh giá được hỗ trợ sau khi kết nối với các kênh truyền thông là:

 • Đăng ảnh và video trên mạng xã hội
 • Nhận phòng tại địa điểm / Tham dự sự kiện
 • Quay video lan truyền
 • trực tiếp
 • Đại diện thương hiệu

Chọn và đăng ký một chiến dịch

Chiến dịch dành cho Người đánh giá trên hệ thống được chia thành hai loại: sản phẩm và dịch vụ cho bạn lựa chọn. Trong mỗi loại được chia thành nhiều loại khác nhau. Thông thường một sản phẩm dịch vụ sẽ có các thông tin như:

 • Phần thưởng: Là phần quà nhận được khi trở thành người được chọn đánh giá cho chiến dịch hoặc người có kết quả đánh giá cao nhất.
 • Thông tin chiến dịch: Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cần quảng bá.
 • Từ khóa: Các từ khóa phải có trong bài đánh giá do bạn tải lên.
 • Điều khoản và điều kiện: Điều kiện tham gia chiến dịch
 • PHẢI LÀM: Điều kiện để ghi kết quả đánh giá
 • Thông tin đăng ký chiến dịch của người đánh giá

Thống kê các chiến dịch

Trong phần “Chiến dịch của tôi”, hệ thống sẽ thống kê lại các chiến dịch mà bạn đã đăng ký. Số lượng chiến dịch đã áp dụng, đã chọn, đã thông báo và đã hoàn thành sẽ được hiển thị trong phần này.

Quản lý thông tin cá nhân

Trong phần Hồ sơ, bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình để các nhà quảng cáo có thể xem xét mức độ phù hợp của bạn với thương hiệu của họ. Hệ thống lưu trữ các thông tin cá nhân cơ bản như: Họ và tên, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email, … Ngoài ra còn có một số thông tin về các đặc điểm khác như: Số đo quần áo, giày dép, loại da, tình trạng hôn nhân, vật nuôi.

Giá của Revu

Các nhà quảng cáo khi sử dụng Revu phải trả phí cho mỗi lần Đăng. Nó được chia thành 3 loại:

 • Chia sẻ / reup bài: 240.000đ đến 300.000đ / bài
 • Đăng ảnh: 340.000đ đến 400.000đ / bài
 • Đăng video: 440.000đ đến 500.000đ / bài
 • Bảng giá dịch vụ Revu dành cho nhà quảng cáo

Ngược lại với nhà quảng cáo, người đánh giá sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng tùy theo chính sách của từng dịch vụ.

Ưu điểm của Revu

Hỗ trợ nhiều kênh truyền thông, người có ảnh hưởng và sản phẩm-dịch vụ

Đối với Reviewer, bạn có nhiều thương hiệu, chia thành nhiều loại khác nhau để lựa chọn đúng dòng sản phẩm có lợi cho mình.

Đối với nhà quảng cáo, bạn có rất nhiều KOLs / Influencer và các kênh truyền thông để đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Hệ thống hỗ trợ nhiều mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Youtube, Tik Tok và nhiều hình thức quảng bá từ đăng bài, video đến kiểm tra, livestream.

Dễ dàng có được tệp khách hàng và đo lường hiệu suất

Tất cả những người hâm mộ Người đánh giá chấp nhận quảng bá chiến dịch của bạn sẽ được chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng của bạn. Các thông tin về chân dung của khách hàng sẽ được Revu thống kê đầy đủ. Đồng thời, hiệu quả của chiến dịch cũng sẽ được hệ thống ghi nhận lại cho bạn.

Nội dung khác nhau

Mỗi Reviewer có một nội dung quảng cáo khác nhau, điều này giúp ích cho các nhà quảng cáo, không phải mất thời gian sáng tạo nội dung mà vẫn đưa được nội dung đa dạng tiếp cận khách hàng.

Nhược điểm của Revu

Không phải tất cả Người đánh giá đều dễ dàng được chọn để tham gia vào chiến dịch

Để được chấp thuận tham gia vào chiến dịch Người đánh giá, cần phải là những người nổi bật nhất để đăng ký. Vì vậy, rất khó để những người trong số các bạn có một lượng fan phong phú có thể cạnh tranh với những người nổi tiếng hơn.

Dữ liệu được báo cáo không chuyên sâu

So với các hình thức quảng bá như chạy quảng cáo, bạn sẽ nhận được tệp khách hàng chi tiết, có số đo cụ thể hơn. Trong khi các báo cáo của Revu chỉ dừng lại ở con số đếm.

Cách đăng ký kiếm tiền với Revu

Bước 1: Đăng ký tài khoản, bạn có thể tạo tài khoản của riêng mình thông qua liên kết này: https://vn.revu.net

Khi mà . nút được chọn Sự đăng ký sẽ có 2 lựa chọn, ở đây bạn chọn Người đánh giá.

Bước 2: Điền thông tin theo hình bên dưới

Tên nước việt nam là gì?
Ảnh: Thanhcadu.com

Bước 3: Nhập mã PIN được gửi đến email của bạn để bạn có tài khoản Revu.

tóm lược

Trong bài viết này, mình đã giải thích rõ các câu hỏi Revu là gì, Revu Việt Nam là gì, Revu Agency, Revu vietnam tuyển dụng, Hiip, REVU Corporation. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không là gì cả, bạn biết nó có ý nghĩa gì không. Mình đã dành rất nhiều thời gian để lục tung, dành hàng giờ rong ruổi trên các trang mạng, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài viết .. để có được những bài viết cung cấp nhiều kiến ​​thức hay và bổ ích cho các bạn. .

Săn lùng giảm giá

Bạn có thể chọn cho mình một món hàng giảm giá tại địa chỉ mình đặt bên dưới, còn chần chừ gì nữa. Mua đồ qua link bên dưới để góp phần hỗ trợ mình có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Cám ơn rất nhiều!!! Camzamita.

Disclaimer: Bài viết được Thành Đô tổng hợp từ nhiều nguồn để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào quan điểm cá nhân của mình. Mọi thắc mắc về bản quyền, nội dung vui lòng để lại comment bên dưới bài viết này hoặc gửi thư cho chúng tôi.

Thành Chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Nguồn : thanhcadu.com