PUBG Mobile Season 16: Mẹo cần biết để tăng tỷ lệ K/D

0

PUBG Mobile Phần 16 Đã bắt đầu và giờ là lúc game thủ tìm cách tăng các chỉ số trong game, chẳng hạn như tỷ lệ thắng, tỷ lệ K / D. Dưới đây là một số mẹo để tăng khả năng sống sót và ít tử vong hơn trong mùa PUBG Mobile mùa 16.

Cách chơi PUBG Mobile mùa 16

PUBG Mobile dành cho iOSPUBG Mobile dành cho Android

Không lập nhóm với những người chơi ngẫu nhiên

Nói một cách đơn giản, rất ít người chơi ngẫu nhiên sẽ hạ cánh cùng bạn hoặc hỗ trợ bạn trên chiến trường như mong đợi. Khi bạn phải chiến đấu với một đội được tổ chức tốt mà không có đồng đội của mình, khả năng sống sót gần như bằng không. Do đó, bạn nên lập nhóm với những người bạn thân nhất của mình hoặc những người cùng chí hướng trong game PUBG để đẩy K / D lên cấp độ cao hơn.

Lập nhóm để chiến đấu trong PUBG Mobile

Cẩn thận với các giọt nóng

Trong PUBG Mobile, điểm giảm nóng là nơi bạn có thể dễ dàng kiếm được những món đồ tốt. Do đó, những vị trí đặc biệt này cũng là nơi ẩn náu của nhiều kẻ thù nên khả năng bị giết ở đây là rất cao, đặc biệt là ở đầu game.

Chơi trên các bản đồ khác nhau

PUBG Mobile có 4 bản đồ, bao gồm: Vikendi, Sanhok, Miramar và Erangel 2.0 với nhiều tính năng độc đáo. Bản đồ lợi thế với lối chơi của bạn có thể là nhược điểm của người chơi khác và ngược lại. Vì vậy, đừng ngại thử tất cả các bản đồ để xác định điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Hành động này cũng giúp bạn tăng K / D trong PUBG Mobile Season 16 một cách dễ dàng.

Chọn điểm hạ cánh an toàn trong PUBG mùa 16

Nói không với lối chơi dồn dập không cần thiết

“Giỏi quá, đạt yêu cầu” luôn đúng trong mọi trường hợp và PUBG Mobile cũng không ngoại lệ. Đừng lao vào đội đối phương mà không có bất kỳ sự chuẩn bị nào. Kẻ thù luôn có thể ẩn nấp ở đâu đó chờ thời cơ tấn công bạn. Do đó, hãy hành động thận trọng, lập kế hoạch tác chiến và quan sát trận địa trước khi hành động.

Không có gì phải vội vàng khi chơi PUBG Mobile

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.