PUBG Mobile & BGMI: Tại sao Livik là bản đồ ít phổ biến nhất?

Livik đã từng là một bản đồ được yêu thích trong PUBG Mobile Khi phát hành. Tuy nhiên, bây giờ Livik lại bị “ghẻ lạnh”. Tại sao như vậy?

Bản đồ Livik trong PUBG Mobile

PUBG Mobile PUBG Mobile dành cho iOS PUBG Mobile dành cho Android

Livik là bản đồ độc quyền duy nhất cho PUBG Mobile / BGMI, có nghĩa là bạn không thể tìm thấy nó trên tất cả các bản đồ PUBG trong phiên bản PC. Nó lấy cảm hứng từ tất cả các bản đồ khác cộng với các tính năng như thác nước, ngôi nhà đầy màu sắc, cánh đồng hoa xinh đẹp và hơn thế nữa. Tuy nhiên, Livik không còn được ưa chuộng như ban đầu vì những lý do sau.

Tại sao Livik trong PUBG Mobile & BGMI không được ưa chuộng?

Livik quá nhỏ

Livik là một trong những bản đồ nhỏ nhất của PUBG Mobile, chỉ 2×3 km. Với quy mô như vậy, các trận chiến diễn ra liên tục và người chơi thậm chí không có thời gian để thở. Mặc dù một số người thích nó, nhưng hầu hết mọi người đều thấy trận chiến trên bản đồ Livik của PUBG Mobile quá căng thẳng và không thích hạ cánh tại đây.

Không ai muốn bị phục kích

Livik trong PUBG thực sự quá nhỏ. Mỗi lần giao tranh xảy ra, bên thứ ba có khả năng nhảy vào, hãy tưởng tượng bạn thắng một trận ác liệt với 10HP còn lại nhưng sau đó bị một vài người vừa đến khu vực này kết liễu, cảm giác sẽ như thế nào? Rất tệ phải không?

Quá nhiều điểm phục kích trên PUBG Mobile

Bắn tỉa không mạnh bằng tấn công trực tiếp

Trên bản đồ Livik của PUBG Mobile, bạn buộc phải chiến đấu ở cự ly gần hoặc trung bình do kích thước nhỏ và số lượng người chơi lớn. Nếu bạn là một tay bắn tỉa, bạn sẽ gặp nhiều bất lợi ở đây khi quen với những đòn tấn công trực diện. Người chơi mới, phục kích hoặc đẩy thứ hạng thường bị chấm dứt trong vòng vài phút sau khi hạ cánh xuống Livik.

Có thể thấy bản đồ Livik thực sự đã mang lại nhiều bất lợi cho người chơi. Đó là lý do Livik không còn phổ biến trên PUBG Mobile.

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?