Nằm Ngủ Thấy Con Rồng Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?

Từ xa xưa, rồng được coi là linh vật, tượng trưng cho sự linh thiêng và cao quý. Vì vậy, nằm mơ thấy rồng thường là điềm lành. Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì?

1- Nằm mơ thấy rồng chặn cửathường là điềm báo của sự thịnh vượng.

2- Nằm mơ thấy rồng bay qua ngưỡng cửathường là điềm được quý.

3- Giải nghĩa giấc mơ thấy rồng trong bếpthường là dấu hiệu của sự thăng tiến.

4- Nằm mơ thấy cưỡi rồng đi chợ.thường là dấu hiệu của quyền cao.

5- Nằm mơ thấy cưỡi rồng lên núi.thường là điềm báo mọi kế hoạch sẽ thành công.

6- Nằm mơ thấy rồng bay lên trời.thường là điềm báo quyền cao chức trọng, nổi tiếng thiên hạ.

7- Nằm mơ thấy rồng nằm dưới nướcthường biểu hiện thành công dễ dàng.

8- Nằm mơ thấy rồng nằm trên cạnthường là điềm có nhiều tài lộc, nhưng địa vị, chức tước không được vững chắc.

9. Nằm mơ thấy rồng bay
Đây là điềm báo bạn sắp nhận được vinh hoa, phú quý, thịnh vượng. Thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn, giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, khó khăn trước mắt sẽ được hóa giải.

10. Nằm mơ thấy rồng vàng
Từ xa xưa, rồng vàng luôn được coi là biểu tượng của các bậc vua chúa hay anh hùng trong thiên hạ. Rồng vàng tượng trưng cho quyền lực tối thượng của vua chúa, uy quyền. Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng, rất có thể bạn là người kiệt xuất, có tài lãnh đạo. Trong tương lai, bạn sẽ gây dựng được sự nghiệp lớn và được mọi người kính trọng.

11. Mơ thấy mình đẻ ra rồng
Nếu phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà mơ thấy rồng thì đây là điềm báo bạn sắp sinh con trai. Vợ chồng bạn sẽ sinh con theo ý muốn là một em bé thông minh, khỏe mạnh mà gia đình đang mong mỏi.

12. Nằm mơ thấy rồng xanh
Đây là điềm báo “trong mộng cát”. Giấc mơ này là điềm báo cho gia đình bạn chuẩn bị đón một đứa trẻ sau này có thể trở thành nhân tài quy tụ vinh hoa, phú quý, danh vọng về sau.

13. Nằm mơ thấy rồng nhả vàng bạc châu báu
Trong giấc mơ bạn thấy rồng nhả ngọc hoặc vàng, hoặc hình ảnh có cả rồng và vàng bạc châu báu thì tương lai bạn sẽ giàu sang phú quý. Làm ăn thì suôn sẻ, cuộc sống no đủ, có của ăn của để.

14. Nằm mơ thấy hai con rồng bay vào phòng
Nếu trong nhà bạn có một người phụ nữ đang mang thai thì giấc mơ này là một điềm lành, dự báo rằng cô ấy sẽ mang thai đôi. Và nếu trong giấc mơ có điều lạ là rồng chui vào quần áo của bạn thì điều này có nghĩa là gia đình bạn sẽ đón được hai thiên thần vô cùng đáng yêu và nhanh nhẹn.

15. Mơ thấy mình trở thành rồng bay lên trời xanh
Đây là một điềm báo tốt cho bạn. Những kế hoạch của bạn sẽ sớm được hoàn thành, những khó khăn bạn đang gặp phải sẽ sớm qua đi. Trong tương lai, bạn sẽ trở thành người có địa vị và được mọi người kính trọng.

16. Nằm mơ thấy rồng biển phun lửa lên trời
Giải mã giấc mơ này cho biết con đường sự nghiệp của bạn đang đi lên vô cùng thuận lợi. Hãy sẵn sàng bước lên bục cao nơi bạn có quyền lực và danh vọng.

Xem thêm những bài giải thích về Giải Mã ?