MS Tracking là gì?

Theo dõi MS là gì? Ms theo dõi kỳ thi trực tuyến là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc trong thời gian gần đây. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Theo dõi MS là gì?

Theo dõi MS là gì?

Theo nhiều thông tin được chia sẻ trên mạng, MS Tracking là một tính năng của phần mềm họp và giảng dạy trực tuyến Microsoft Team, giúp người dùng quản lý và theo dõi các hoạt động thay đổi của nhiều người dùng. Với MS Tracking, người dùng có thể thêm các hoạt động và nhiệm vụ cho cả nhóm. Sau đó, theo dõi thời gian và tiến độ của nhóm.

Ms theo dõi kỳ thi trực tuyến là gì?

Theo thông tin lan truyền trên mạng, với Microsoft Team’s Tracking, giáo viên có thể tạo các bài kiểm tra, bài thi trực tuyến và theo dõi tiến độ làm bài của học sinh ngay trên ứng dụng. Có nghĩa là trong quá trình thi, camera sẽ được mở, nhận diện khuôn mặt, mic thu âm, mọi thao tác trên bàn phím và chuột sẽ được ghi lại.

Do nhiều trường vẫn đang học trực tuyến nên nhiều học sinh không khỏi lo lắng về việc kỳ thi cuối học kỳ sẽ được tổ chức trực tuyến thông qua ứng dụng Microsoft Office Teams.

Đây chỉ là một bức ảnh mô phỏng.
Đây chỉ là một bức ảnh mô phỏng.

Hồi tháng 5, một bức ảnh ghi lại cảnh một trường đại học sử dụng MS Tracking trong kỳ thi học kỳ 2 ghi lại toàn bộ quá trình một sinh viên sử dụng camera ảo, gọi điện cho một người bạn để đặt câu hỏi, số lần mở và đóng Chrome, số lần để truy cập Google … khiến không ít học sinh giật mình, lo lắng. Tuy nhiên, đó chỉ là hình ảnh.

Tuy nhiên, Quantrimang đã thử thì không có cách nào tải xuống hay trải nghiệm MS Tracking nên nhiều khả năng phần mềm này không có thật.

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu và cập nhật bài viết khi có thông tin chính xác hơn về phần mềm này.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?