Lịch phát sóng và cách xem phim Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2

0

Penthouse – Cuộc chiến dành cho giới thượng lưu là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được rất nhiều người theo dõi hiện nay. Sau khi thành công với phần 1, sau đó không để sự mong đợi lâu của khán giả, nhà sản xuất phim tiếp tục tung ra phần 2 của bộ phim bao gồm 12 tập.

Poster phim Cuộc chiến thượng lưu 2

Đúng là sự mong đợi của khán giả, với tình tiết phim vô cùng hấp dẫn cùng với nhiều nhân vật mới xuất hiện khiến bộ phim ngày càng được nhiều khán giả theo dõi. Để giúp mọi người không thể bỏ qua tập nào của phim, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết dưới đây. Lịch phát sóng và cách xem phim Penthouse phần 2, mời các bạn cùng tham khảo

1. Tóm tắt nội dung phim Penthouse – Cuộc chiến của giới thượng lưu

* Thông tin về phim Penthouse

Thời gian: 95 phút / tập
Diễn viên: Eugene, Kim So-yeon, Lee Ji Ah, Um Ki-joon, Park Eun-seok, Yoon Jong-hoon
Nhà sản xuất: Choi Young-hoon
Đạo diễn: Joo Dong-min
Năm phát hành: Năm 2020

* Trailer phim Penthouse phần 2

* Nội dung phim Cuộc chiến chốn thâm cung 2 tập 6

Tập 6 của phim sẽ xoay quanh vụ Eun Byul hành hung Bae Ro Na. Đúng lúc Seo Jin gọi Ro Na lên trao giải thì nhân viên bảo vệ của trường trung học Cheong A chạy vào và hét lên rằng có người bị ngã cầu thang. Mọi người trong trường chạy đến thì bàng hoàng khi thấy một nữ sinh nằm bất động dưới cầu thang và nạn nhân không ai khác chính là Rơ Na.

Lúc này, Eun Byul đã bỏ chạy, cùng lúc đó, chuông báo cháy vang lên khiến hiện trường vụ án trở nên hỗn loạn, mọi người xô đẩy nhau bỏ chạy. Ban đầu, Ha Yoon Cheol đứng về phía Oh Yoon Hee để bảo vệ Ro Na, ngăn không cho bất cứ ai rời khỏi hiện trường. Cảnh sát nói với Seo Jin và Yoon Cheol, hung thủ có thể ghét nạn nhân và hiểu rất rõ thiết kế của trường Cheong A khi bật chuông báo cháy để đánh lạc hướng.

Seo Jin nhanh chóng phát hiện ra thủ phạm chính là Eun Byul vì bắt gặp cô nàng sợ hãi lấy chiếc váy dính đầy máu của mình bỏ đi. Tuy nhiên, vì lời hứa bảo vệ con gái, Seo Jin đã đến trường để tìm chiếc cúp nhưng bị Yoon Cheol bắt nhanh hơn một bước, anh chuyển chiếc cốc từ tủ của Eun Byul sang tủ của Seok Kyung.

Seo Jin nhanh chóng phát hiện ra thủ phạm thực sự là Eun Byul vì anh đã bắt được cô gái sợ hãi, lấy đi chiếc váy dính máu. Seo Jin hứa sẽ bảo vệ con gái mình bằng mọi giá. Cô đến trường để tìm chiếc cúp nhưng Yoon Cheol đã nhanh hơn một bước. Anh ấy đã chuyển chiếc cúp từ tủ của Eun Byul cho Seok Kyung.

Ngay lập tức Joo Seok Kyung – con gái của Dan Tae bị bắt. Tuy nhiên, cô nhanh chóng được trả tự do do có bằng chứng ngoại phạm. Chiếc cúp cho rất nhiều dấu vân tay nhưng không có dấu vân tay của Seok Kyung. Seok Hoon cũng mang một bức ảnh của nhóm ngay trước giờ trao cúp, có Seok Kyung, nhưng Ro Na và Eun Byul đã mất tích.

Tuy nhiên, để bảo vệ con gái của mình, Ha Yoon Cheol đã phản bội Yoon Hee, đồng thời sắp xếp để người bảo vệ hiền lành thú nhận đã vô tình đẩy và giết chết Ro Na. Để đón xem những diễn biến tiếp theo của phim, mời các bạn đón xem tập 7 của bộ phim Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2.

2. Lịch chiếu phim Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2

Hiện tại, ngoài việc được phát sóng trên kênh SBS của Hàn Quốc, tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi bộ phim truyền hình này ngay từ bây giờ. 22:30 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên ứng dụng Vieon, bắt đầu từ ngày 19/02/2021.

3. Hướng dẫn xem Penthouse – Cuộc chiến của 2 trên Vieon

Xem Penthouse – Cuộc chiến đẳng cấp trên máy tính

Ghé thăm Vieon

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ truy cập website phim trực tuyến Vieon bằng cách nhấn vào nút tải xuống ở trên.

Bước 2: Tại trang chủ web, nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó, nhập từ khóa “Chiến tranh thương mại 2“Hoặc là”Căn hộ áp mái 2“.

Nhấp vào hộp tìm kiếm

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra trailer của phim, để theo dõi các bạn bấm vào nút Xem bây giờ.

Nhấn nút Xem ngay

Bước 4: Kéo màn hình xuống dưới, sau đó nhấn vào tập phim mà tôi muốn xem.

Chọn tập

Bước 5: Bấm vào biểu tượng hình vuông để xem phim ở kích thước toàn màn hình.

Nhấp vào biểu tượng hình vuông

Xem phim Penthouse – Cuộc chiến trên điện thoại

Tải Vieon trên Android Tải Vieon trên iOS

Bước 1: Mở Ứng dụng Vieon trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn Biểu tượng kính lúp ở đầu màn hình.

Bước 2: Nhập từ khóa “Chiến tranh thương mại 2“Hoặc là”Căn hộ áp mái 2“.

Bước 3: Ở phần giới thiệu phim, hãy vuốt màn hình xuống dưới, sau đó chọn tập phim mà bạn muốn xem.

Nhấp vào hộp tìm kiếm Nhập từ khóa Penthouse Chọn tập

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu xem phim này trên ứng dụng Vieon trên điện thoại.

Bắt đầu xem phim Cuộc chiến của giới thượng lưu

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.