Leather human là gì

Da người hay Da người trên Facebook, Tiktok là gì? Da người được làm bằng gì? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Da người là gì?

Da người là gì?

Leather human là một từ tiếng anh dịch sang tiếng việt có nghĩa là da người.

Human Leather là tên một công ty sản xuất các sản phẩm thời trang từ da người như thắt lưng, ví,… Công ty này cho biết, nguyên liệu sản xuất đến từ những người tham gia hoặc nhà tài trợ sẵn sàng ký kết. khế ước (trước khi chết) để biến cơ thể họ thành vật phẩm sau khi chết.

Các sản phẩm từ da người của công ty rất đắt, từ $ 14,000 đến $ 27,000 cho giày da người. Một phần số tiền thu được từ việc bán sản phẩm sẽ được chuyển đến tay người thân của người hiến da.

Nhà thời trang da người này làm việc với một sổ đặt hàng rất cụ thể và chỉ sản xuất một số lượng rất hạn chế sản phẩm mỗi năm, tùy thuộc vào nguyên liệu của công ty. Công ty đã đóng sổ đặt hàng cách đây vài năm vì danh sách chờ quá lớn khiến họ không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu tồn đọng của mình.

Thực tế, trên thế giới đã từng xuất hiện những món đồ thời trang được làm từ các bộ phận cơ thể người như túi xách làm bằng xương người làm từ lưỡi cá sấu, xương sống của một nhà thiết kế thời trang người Indonesia, váy làm từ tóc người … khiến nhiều tín đồ thời trang phải rùng mình.

Hy vọng phần giải thích trên đã giúp bạn hiểu được Da người hay Da người là gì.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?