Laylalay là gì? Layla là gì?

0

Laylalay (LLL) là gì, Layla có nghĩa là gì trên facebook, TikTok? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi mới đây Jack đã tiết lộ tên MV mới sắp ra mắt của mình. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Laylalay là gì?

Laylalay là gì?

Layla là từ tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái và tiếng Ba Tư, có nghĩa là “rượu”, “say”, “đêm” hoặc “vẻ đẹp huyền bí”.

Layla cũng có các phép thuật khác: Laila, Laylah, Laela, Laelah, Leila, Leyla, Lejla và Leighla.

Trong truyện ngôn tình Ả Rập, Layla là đối tượng của tình yêu đơn phương hay tình yêu trong trắng.

Trong game Mobile Legends Bang Bang, Layla là tên của một người đi rừng.

Trong các nền văn hóa Trung Đông – Địa Trung Hải, LayLa là cái tên có ý nghĩa luôn đẹp và tỏa sáng như những vì sao trên bầu trời đêm, thường được các bậc cha mẹ chọn để đặt tên cho con gái.

Trong âm nhạc, Layla là tên một bài hát cũ của Eric Clapton-Derek & the Dominos và nội dung vẫn là một câu chuyện tình đơn phương.

LayLaLay là tên MV mới sẽ ra mắt vào ngày 12/4 của Jack, một ca sĩ trẻ của Việt Nam được nhiều người yêu thích. Jack đã phát hành poster bài hát mới của mình. Dựa vào hình ảnh poster, nhiều người đồn đoán rằng LayLaLay chính là tên vợ hoặc người yêu của chiến binh trong MV sắp ra mắt của Jack.

Áp phích ca khúc mới của Jack.
Áp phích ca khúc mới của Jack.

Tóm lại, cái tên LayLaLay có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu muốn biết ý nghĩa của nó trong MV của Jack, chúng ta không còn cách nào khác ngoài việc chờ khi MV ra mắt vào ngày 12/4.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.