KOLs là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm câu hỏi KOLs là gì thì bạn đã đến đúng nơi, đúng lúc vì bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác và chính xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Chào mừng bạn đến với blog Thanh croup dot com.

kols bao han, kols viet nam, kols vietnamese, kols la gi in marketing, influencer la gi, kol oc la gi, kols marketing, kol la gi, kols and influencer, What kols in Marketing, KOLs Bao Han, KOLs Vietnam, Influencer là gì, kols đọc là gì, KOLs tiếp thị, kols đặt phòng là gì, kols có nghĩa là gì

Hàng ngày khi lướt net, bạn thường nghe bạn bè, người thân của mình nhắc đến KOLs, nhưng đôi khi bạn vẫn thắc mắc và không tìm được câu trả lời cho mình.

KOLs là gì?

KOLs là viết tắt của Key Opinion Leaders có nghĩa là những người định hướng suy nghĩ, họ có thể là một người (KOL) hoặc một đội, nhóm người (KOLs) có ảnh hưởng lớn đến một cộng đồng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Gapo.

Chẳng hạn như một số KOLs như Hoài Linh, Quyền Linh, Sơn Tùng MTP, Jack… họ nổi tiếng và được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội từ Gapo, Instagram đến Facebook.

Kols có nghĩa là gì?
Ca sĩ Jack là gương mặt mới nhưng đã là KOL lớn
Ảnh: Google

KOLs trong tiếp thị là gì?

Cùng với sự phủ sóng của mạng xã hội, sức ảnh hưởng của các KOLs cũng được nhân lên và rộng khắp, không chỉ người dân trong nước mà người dân trên thế giới cũng thường xuyên cập nhật tin tức từ các KOLs. Vì vậy, KOLs đang là một phương án được nhiều sản phẩm, sản phẩm lựa chọn trong chiến lược marketing của mình.

Trên trang Facebook cá nhân của mình có các KOLs nhận đặt phòng marketing như Bảo Hân, Hồng Vân, Thủy Tiên …

Kols có nghĩa là gì?
KOL Bảo Hân. Ảnh: vtv.vn

Bài thuộc blog Thanh fish, các bạn có copy nhưng nhớ để lại nguồn cho mình nha, cảm ơn.

Từ khóa: kols bao han, kols viet nam, kols la gi trong marketing, influencer la gi, kols marketing kols, kols marketing, kols va influencer, kols la gi trong Marketing, KOLs Bao Han, KOLs Việt Nam, Influencer là gì, KOL là gì, KOLs tiếp thị, kols đặt phòng là gì, ý nghĩa kols là gì

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Nguồn : thanhcadu.com