Khuyên ti là gì?

Chuẩn độ là gì, ý nghĩa của xỏ lỗ ti là gì, có đau không, có nên xỏ không, thanhcadu.com chia sẻ với bạn câu trả lời chính xác nhất.

giày cao gót

Chào mừng bạn đến với blog Thanh cá chấm com. Tôi biết có thể khó chịu khi nhìn thấy quảng cáo nhưng việc đặt quảng cáo giúp tôi duy trì hoạt động của blog. Bạn có thể
vui lòng tắt trình chặn quảng cáo – Adblock sau đó tải lại trang làm ơn giúp tôi. Cảm tạ!!!

Lời khuyên là gì?

Xỏ lỗ vú hoặc xỏ lỗ núm vú là việc xỏ một lỗ nhỏ trên vùng núm vú (num v. vú) sau đó đeo trang sức nhỏ lên đó, đây là phong tục làm đẹp của nhiều người trên thế giới.

Như trong hình dưới đây là một người đã xỏ và đeo khuyên tai, chiếc khuyên cũng vậy, nhưng phần được xỏ thì khác.

Xo-ti-tai
Bông tai ở một bạn nữ. Ảnh: Google

Khi xỏ, kim bông tai sẽ xuyên qua vùng da nhạy cảm của núm vú và bầu ngực, nơi có các mạch máu xung quanh. Khuyên núm vú làm tổn thương da một cách tự nhiên, đây là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại nhiễm trùng.

Xỏ khuyên núm vú có đau không? Đau hay không thì tùy sức chịu đựng của mỗi người, có người chịu đau tốt có cảm giác như kiến ​​cắn, muỗi đốt bằng inox. Và nếu không có khả năng chịu đau tốt, bạn có thể tìm nơi cung cấp thuốc giảm đau trong quá trình xỏ khuyên núm vú.

Khi một dị vật xâm nhập vào các lớp sâu hơn của da, nó có thể làm tăng các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe; kích ứng và nhiễm trùng.

Khi mô bị bông tai đâm vào sưng lên, da sẽ bắt đầu chuyển sang màu đỏ. Kích ứng này thường xuất hiện ngay sau khi da bị thủng. Để nó trong một vài ngày ít nhất sẽ làm giảm các triệu chứng kích ứng.

Bạn có nên nhận lời khuyên? Về thẩm mỹ, tôi đánh giá dựa trên gu thẩm mỹ của mình, tôi thích sự độc đáo hơn khi đến với thế giới này. Tuy nhiên, cơ thể của bạn là của bạn những gì bạn làm với nó nó là một quyền của bạn; nhưng làm ơn chăm sóc cơ thể của bạn tốt của riêng bạn!

Khuyên, khuyên, khuyên tai các loại ở đây, thương làm:

bản tóm tắt

Trong bài viết này, tôi đã giải thích các thắc mắc về khuyên và xỏ khuyên. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Thành Chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Nguồn : thanhcadu.com