Hướng dẫn tính điện năng tiêu thụ các thiết bị điện trên Epoint

Epoint là một ứng dụng chăm sóc khách hàng do Tổng công ty điện lực Hà Nội phát triển. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng theo dõi lượng điện tiêu thụ của gia đình và hóa đơn tiền điện theo ngày một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt hơn, với ứng dụng này, chúng ta có thể theo dõi Công suất tiêu thụ của từng thiết bị trong nhà riêng tôi.

Nếu bạn muốn xem mức tiêu thụ điện năng của các thiết bị trong nhà bằng ứng dụng Epoint nhưng chưa biết cách thực hiện? Chính vì vậy, hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn tính công suất tiêu thụ của các thiết bị điện trên Epoint, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn giám sát công suất tiêu thụ của các thiết bị điện trên Epoint

Bước 1: Để làm điều này, trước tiên chúng tôi sẽ Mở ứng dụng Epoint trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bấm vào mục Cá nhân ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 3: Trong phần Cá nhân, gõ vào Công suất ước tính.

Bước 4: Trong phần Thông tin về khách hàng sử dụng điện, chạm vào . cái nút Nhập thông tin.

Bước 5: Điền thông tin khách hàng: Họ và Tên, Số điện thoại, Email, Mã khách hàng, …

Bước 6: Sau khi bạn đã nhập tất cả thông tin của mình, hãy cuộn màn hình xuống và nhấn. cái nút Lưu thông tin.

Bước 7: Quay lại giao diện chính của vật phẩm Công suất ước tính, nhấn thiết bị điện gia đình mà bạn muốn xem mức tiêu thụ điện năng trong 1 tháng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ chọn thiết bị mà bạn muốn xem điện năng tiêu thụ là máy lạnh, bạn cũng có thể thực hiện tương tự với các thiết bị khác.

Bước 8: Tiếp theo, hãy chọn loại máy điều hòa không khí mà nhà bạn đang sử dụng.

Bước 9: Nhập một số thông tin về quá trình sử dụng thiết bị trong gia đình bạn như: Số giờ sử dụng / ngày, Nhiệt độ bật máy lạnh, Số ngày sử dụng / tháng, Số máy lạnh, Công suất, Có biến tần không ?, …

Bước 10: Khi bạn đã điền tất cả thông tin về lịch sử sử dụng thiết bị trong nhà của mình, hãy nhấn vào. cái nút Xác nhận.

Bước 11: Cuối cùng, bây giờ chúng ta sẽ thấy mức tiêu thụ điện năng của các thiết bị điện trong gia đình mình được hiển thị trên màn hình.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?