Hội thánh truyền giáo phục hưng là gì?

0

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi sứ mệnh hồi sinh là gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác, khách quan.

{tocify} $ title = {Mục lục}

Thời gian gần đây có nhiều bạn nhắn tin qua Fanpage Công Thành hỏi thông tin về nhà thờ truyền giáo phục hưng. Và hôm nay mình sẽ cập nhật một số thông tin cho các bạn.

ngoan-truyen-thong-hung-la-gi

Tại sao Hội thánh truyền giáo phục hưng lại nhận được sự quan tâm của độc giả?

Nhà thờ này sẽ ít người biết đến nếu không có một số trường hợp nghi nhiễm Covid-19 ở Thành phố Hồ Chí Minh liên quan đến nhà thờ này.

Nhà thờ truyền giáo phục hưng là gì?

Nhà thờ Truyền giáo Phục hưng Việt Nam (Revival Ekklesia Mission Vietnam, viết tắt-REM) là nhà thờ tặng quà độc lập được thành lập từ chức tư tế của Mục sư Phương Văn Tấn và Võ Xuân Loan những năm 90 (thông tin từ trang Facebook của Hội Thánh)

Hoithanhtruyen Giaophuchung-la-gi
Trụ sở của HTGPH. Ảnh: Thanhnien.vn

Nhà thờ truyền giáo phục hưng là gì?

Hội thánh truyền giáo phục hưng là một nhóm Tin lành tại gia hoạt động độc lập với các tổ chức Tin lành khác.

hoathanhphuchung-la-gi
Một cuộc gặp gỡ của những người tin tưởng. Ảnh: vnreview.vn

Một số thông tin thêm về Nhà thờ các bạn có thể tham khảo trên Fanpage và một số trang thông tin khác.

Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Từ khóa: sứ mệnh phục hưng là gì, chủ nghĩa phục hưng là gì, nhà thờ phục hưng là gì, nhà thờ truyền giáo phục hưng là gì, giáo phái phục hưng là gì, sứ mệnh phục hưng là gì, hệ phái truyền giáo là gì, giáo phái phục hưng là gì, nhà thờ phục hưng là gì, sứ mệnh phục hưng là gì , phục hưng là gì, tôn giáo là gì, tôn giáo phục hưng là gì, nhà truyền giáo phục hưng là gì, nhà truyền giáo phục hưng là gì, sứ mệnh phục hưng là gì, nhà truyền giáo phục hưng là gì, sứ mệnh phục hưng là gì, là gì nhà thờ phục hưng, sứ mệnh phục hưng là gì, nhà truyền giáo phục hưng là gì, ai thờ truyền giáo phục hưng, đạo tin lành là gì, nhà thờ chúa tên là gì, kẻ xấu tên là gì, cái gì kẻ xấu, ai là kẻ xấu, mục đích của việc giao hàng là gì, mục đích giao tiếp là gì? , cảm ơn bạn rất nhiều troi

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Nguồn : thanhcadu.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.