Hồi quang phản chiếu là gì? Bí ẩn ít ai biết!!!

Bạn đang tìm lời giải đáp cho các câu hỏi bài toán giải bài toán khi gặp tai nạn, bài toán bài toán tai nạn giao thông, bài toán giải bài toán tai nạn, bài toán giải bài toán, bài toán sáng suốt, 14 sự kiện trước khi chet, bài toán con gì? bởi vì nó ngon, nó nóng và lạnh. Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác và chính xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

khắc phục hậu quả thiên tai, khắc phục tai nạn giao thông, giải quyết vấn đề, minh mẫn, sáng suốt giai đoạn cuối, 14 dấu hiệu trước khi mắc phải, dù tốt đến đâu, hãy rút lui, hãy cùng đi đến cùng

Chào mừng bạn đến với blog Thanh cá chấm com. Tôi đã đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể vui lòng tắt trình chặn quảng cáo – Adblock Vui lòng tải lại trang cho tôi. Thanks !!!

Hiện tại có nhiều bạn đang quan tâm đến Phản quang có nghĩa là gì, mình cũng có chung băn khoăn và đã dành rất nhiều thời gian để tìm ra một số giải pháp, các bạn tham khảo nhé.

Phản xạ phản xạ là gì?

Phản ánh là Hiện tượng một người đang ốm nặng, cơ thể suy nhược, bỗng nhiên tỉnh táo, cơ thể khỏe mạnh, hay nói cười, muốn ăn uống.

Thông thường, bệnh nhân rơi vào trường hợp này sẽ tử vong sau đó khoảng hai giờ. Hiện tượng này được so sánh với hình ảnh ngọn đèn trước khi tắt, ngọn lửa sáng tự nhiên.

Hiện tượng một bệnh nhân đột ngột phục hồi sức khỏe rồi hấp hối được so sánh với hình ảnh ngọn nến cháy sáng trước khi tắt lịm.

Trong một số trường hợp, ý thức đầy đủ dường như đã hồi phục. Trong trường hợp “phản chiếu”, làm thế nào một bộ não bị tổn thương có thể chuyển tải ý thức hoàn chỉnh như vậy?

Các nhà khoa học cho đến nay vẫn chưa thực sự giải mã được hiện tượng bí ẩn này; Nhưng theo quan niệm của nhà Phật, hiện tượng phản chiếu không khó lý giải. Bởi vì các Phật tử tin rằng vật chất và tinh thần có quan hệ với nhau; và linh hồn của một người tồn tại hoàn toàn độc lập với thể xác.

Vì vậy, việc một người có thể hoàn toàn tỉnh táo trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời là do tâm hồn của người đó chi phối; nó không phụ thuộc vào trạng thái của cơ thể lúc đó.

Các lý thuyết về phản xạ phản xạ

Để giải thích cho hiện tượng kỳ lạ này, người ta đưa ra giả thuyết rằng khi một người sắp chết và bước sang một thế giới khác, linh hồn của người đó sẽ rút dần khỏi cơ thể, từ chân, bụng, tay, cuối cùng là tim và não. Khi tâm trí nhẹ nhàng, thanh thản, không bị ảnh hưởng của vật chất, người ta có thể trở nên tỉnh táo và mạnh mẽ lạ thường.

Có giả thuyết giải thích về mặt tình cảm, cho rằng thời điểm cận kề cái chết là lúc con người khao khát sự sống nhất và muốn tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc cuối cùng bên người thân nên mới xảy ra chuyện như vậy. Phản xạ phản chiếu.

Một giả thuyết cho rằng khi chuẩn bị bước sang một thế giới khác, linh hồn của một người sẽ dần dần rút khỏi thể xác.

Câu chuyện về sự suy ngẫm

Dưới đây là một số câu chuyện về phản ánh mà tôi sưu tầm được trên mạng (tính xác thực chưa được kiểm chứng) chỉ để bạn tham khảo:

  • Câu chuyện số 1: Cách đây không lâu trên mạng xuất hiện video một bé gái đi xe đạp 3 bánh trong xóm bị ô tô từ góc đường cuốn vào gầm nhưng mẹ bỏ dạy bỏ chạy, hay có một clip khác của bé trai. bị ô tô đâm. bị đánh văng xa chục mét vẫn đứng dậy chạy tiếp. Thực tế, các trường hợp đều là do chấn thương nội tạng, nhưng nỗi sợ hãi quá lớn khiến việc sản xuất hormone ức chế mất hẳn tín hiệu đau. Còn đối với việc bạn bè nói đến người hấp hối lập tức đi chào thân nhân, thật ra cũng rất dễ lý giải: bởi vì bản thân họ biết mình có thể chịu đựng được bao nhiêu, chỉ có bạn không biết. Họ có bệnh nhưng không muốn nói, hoặc nói mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được.
  • Chuyện số 2: Bạn tôi đã 94 tuổi và khỏe mạnh như không. Bỗng một hôm anh đi thăm hàng xóm, nhà nào cũng vào, ở nhà vác cuốc ra vườn cuốc rau, bình thường anh chỉ làm đến 5 giờ nhưng hôm đó cuốc đến 7 giờ. , mọi người bảo anh nghỉ đi, anh bảo có cho anh cuốc đất cho kịp hay không (lúc đó không ai để ý đến chữ). không kịp), sau khi vào ăn cơm, ông nói với con cháu đủ thứ, đêm đó ông mất, đi ngủ không dậy được, nét mặt vẫn thanh thản.
  • Chuyện số 3: Nghe nói có một vụ tai nạn bị chém làm đôi người nhưng nạn nhân vẫn tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra, nhấc bụng lên xem nội tạng. Không có biểu hiện đau đớn hay bất cứ điều gì, giống như đó là cơ thể của người khác mặc dù về lý thuyết, mức độ đau đớn đáng ra phải khiến người đó ngất xỉu ngay lập tức. Người đó sau khi lên xe cấp cứu đã chết không lâu sau đó. Vì vậy, rõ ràng hiện tượng này thực sự khá bí ẩn dưới góc độ khoa học, nhưng dưới góc độ tâm linh thì lại rất dễ lý giải.

Phản ánh có thật hay không?

Khoa học cũng đã từng ghi nhận hiện tượng phản xạ phản chiếu, mặc dù nó vẫn là sự thật vẫn còn rất mơ hồ – trên cả cơ sở và khả năng chứng minh và giải thích. Kết quả nghiên cứu của nhóm khoa học cho thấy trong số 227 bệnh nhân sa sút trí tuệ được theo dõi, khoảng 10% cho thấy cuộc sống sau này được cải thiện đáng kể.

Từ việc xem xét tài liệu của mình, nhà nghiên cứu báo cáo rằng khoảng 84% những người trải qua sự minh mẫn giai đoạn cuối sẽ chết nhanh hơn trong vòng một tuần, và 42% những người còn lại. cuộc sống vào chính ngày xảy ra. Vậy làm thế nào để một bộ não đã bị bệnh tật tàn phá trong nhiều năm trở nên minh mẫn bên bờ vực của cái chết?

Nhà nghiên cứu đưa ra ví dụ về một phụ nữ 91 tuổi mắc bệnh Alzheimer. Trong suốt 15 năm, người phụ nữ này rơi vào trạng thái bất tỉnh và không nhận ra con gái mình hay bất cứ ai. Một buổi tối, bà bắt đầu một cuộc trò chuyện rất thân mật với con gái mình. Cô kể về nỗi sợ hãi cái chết, những khó khăn mà cô đã trải qua cùng gia đình. Và vài giờ sau, cô ấy qua đời.

Về mặt tình cảm, đó là món quà để người bệnh có cơ hội cuối cùng được ở bên người thân và nói lời tạm biệt cuối cùng với họ.

Từ vụ việc trên, nhiều giả thuyết khoa học và tâm linh đã ra đời xoay quanh hiện tượng “phản chiếu”, nhưng vẫn chưa có đủ thông tin để xác định cơ chế dứt điểm.

Đến nay, câu trả lời cho hiện tượng “phản ánh hồi quang” vẫn còn bỏ ngỏ. Một số nhà triết học và thần học đã đưa ra giả thuyết rằng ý thức của con người nằm ngoài hoạt động của bộ não. Ý tưởng này đã được đề xuất như một lời giải thích cho những kinh nghiệm cận tử.

Trên thực tế, điều này cũng có thể được giải thích theo quan điểm khoa học. Ngược dòng phản xạ không xảy ra với tất cả mọi người mà nó có thể xảy ra với một số trường hợp nhất định. Bộ não được cấu tạo bởi 3 lớp từ trên xuống là vỏ não (cortex), cảm xúc (hệ thống linmbic) và sinh tồn. Tư duy minh mẫn và sáng suốt xuất hiện ở vỏ não khi người già bị bệnh. Vỏ não của họ bị chi phối bởi cảm giác đau từ cơ quan này, khiến nó bị ức chế. Nhưng khi các cơ quan đó chết đi, tín hiệu đau không còn được gửi đi nữa; sau đó vỏ não được giải phóng. và họ đột nhiên trở nên minh mẫn hơn. Tất nhiên điều này sẽ không kéo dài vì công ty đã chết. vì vậy cuối cùng cơ thể cũng sẽ chết.

câu hỏi và trả lời

tóm lược

Trong bài viết này, tôi đã giải thích các câu hỏi Phản xạ VOZ, Phản ánh tai nạn giao thông, 14 Hiện tượng trước khi chết, Sáng suốt giai đoạn cuối, Phản xạ tình cờ, Tích cực. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không là gì cả, bạn biết nó có ý nghĩa gì không. Mình đã dành rất nhiều thời gian để lục tung, dành hàng giờ rong ruổi trên các trang mạng, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài viết .. để có được những bài viết cung cấp nhiều kiến ​​thức hay và bổ ích cho các bạn. .

Săn lùng giảm giá

Bạn có thể chọn cho mình một món hàng giảm giá tại địa chỉ mình đặt bên dưới, còn chần chừ gì nữa. Mua vật tư qua link bên dưới là góp phần hỗ trợ mình có kinh phí để tiếp tục duy trì blog này. Cám ơn rất nhiều!!! Camzamita.

Disclaimer: Bài viết được Thành Đô tổng hợp từ nhiều nguồn để có cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào quan điểm cá nhân của mình. Mọi thắc mắc về bản quyền, nội dung vui lòng để lại comment bên dưới bài viết này hoặc gửi thư cho chúng tôi.

Thành Chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Nguồn : thanhcadu.com