Họa bì có nghĩa là gì?

Painted Skin là tên một bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của cái tên này. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết phong bì là gì, ý nghĩa của nó nhé.

Phong bì là gì?

Phong bì là gì?

Da sơn là “vẽ da”, trong đó “sơn” là vẽ, “phơi” là da.

Người xưa có câu rằng: “Họa hổ sinh da, họa xương biến họa, nhân tri kiến ​​bất tri”, nghĩa là “Vẽ hổ thì chỉ vẽ da hổ, không thì thôi”. xương hổ. Biết người chỉ có thể biết bề ngoài, không biết lòng người. “

“Họa bì” – tạm dịch là “Bức tranh da người” là tên một cuốn tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc Bồ Tùng Linh. Cuốn tiểu thuyết này sau đó đã được dựng thành phim điện ảnh cùng tên do Trần Gia Thượng đạo diễn và công chiếu lần đầu vào năm 2008. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc bao gồm Chân Tử Đan và Trần. Từ Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy, Tôn Lệ, Thích Ngọc Vũ. Dù thuộc thể loại siêu nhiên nhưng phim có nhiều yếu tố hành động lãng mạn.

Bao lì xì

Phim là câu chuyện về một tiểu hồ ly Tiểu Dịch muốn trở thành người, người đã lấy da người đắp lên. Khi gặp được người mình yêu, cô đã làm mọi cách để có được tình yêu của người kia. Điều đó dẫn đến nhiều bi kịch sau đó.

Hy vọng phần giải thích trên đây đã giúp bạn hiểu được tranh vẽ là gì, ý nghĩa của tranh chữ. Để cập nhật những câu hỏi hot nhất trên mạng xã hội, mời các bạn truy cập chuyên mục “Là gì” của Quantrimang.com.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?