Giá vàng hôm nay 11/04/2021

0

Download.vn xin cung cấp đến các bạn Bảng giá vàng hôm nay 04/11/2021 trong nước. Bảng giá vàng trực tuyến Trên mạng này sẽ cung cấp cho bạn giá vàng SJC, giá vàng 9999 … để bạn dễ dàng nắm được giá vàng hôm nay là bao nhiêu.

Theo TG&VN, lúc 0h30 ngày 20/2, giá vàng thế giới giao dịch trên sàn Kitco tăng tới 8,3 USD so với chốt phiên trước, hiện niêm yết ở mức 1783,6 – 1784,6 USD / ounce.

Tuy nhiên, ngay trước đó, giá vàng thế giới tiếp tục giảm sâu trước bối cảnh thông tin kinh tế Mỹ được công bố và giá đồng tiền ảo Bitcoin tăng mạnh. Giá vàng giảm mạnh so với phiên giao dịch trước Tết. Ngay trước thềm Thần Tài 2021, giá vàng tăng đột biến sau khi chạm đáy:

Bảng giá vàng hôm nay 04/11/2021

Đơn vị: nghìn đồng / lượng

Vàng đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới như một phương tiện chuyển đổi tiền tệ. Nhiều người sở hữu vàng và giữ nó ở dạng thỏi hoặc thỏi như một công cụ chống lạm phát hoặc khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên, một số nhà kinh tế không tin rằng giữ vàng là một công cụ chống lạm phát hoặc phá giá tiền tệ.

Trên đây là bảng giá vàng trực tuyến hôm nay, nếu bạn muốn xem tỷ giá ngoại tệ do Vietcombank niêm yết thì có thể tham khảo bảng. Tỷ giá USD đây!

TOP ứng dụng tra cứu giá vàng tốt nhất trên di động

Giá vàng phú quý

Giá vàng Phú Quý là giá áp dụng chính thức của Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý. Cho phép người dùng tra cứu thông tin về giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, biến động của thị trường vàng trong nước và thế giới rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, cũng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tri ân khách hàng của Tập đoàn Phú Quý.

Giao diện chính của ứng dụng Phú Quý Giá Vàng cho iOSTỷ giá vàng

Giá vàng Doji

Là ứng dụng di động chính thức của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, cho phép bạn cập nhật giá vàng theo thời gian thực, hiển thị giá vàng theo khu vực. Đi kèm là biểu đồ giá rất sinh động, tùy chọn thời gian, xoay toàn màn hình rất tiện lợi. Nó thậm chí còn cho phép tìm kiếm cơ sở kinh doanh vàng được cấp phép gần nhất rất nhanh chóng. Ứng dụng Doji Gold Price hiện chỉ hỗ trợ nền tảng iOS.

Giá vàng DojiBiểu đồ giá vàng Doji

Giá vàng

Cho phép bạn tra cứu giá vàng, tỷ giá ngoại tệ rất nhanh chóng ngay trên điện thoại di động của mình. Thú vị hơn, nó còn cho phép tính lãi lỗ khi kinh doanh vàng, đồng thời chức năng hiển thị bảng giá vàng trên màn hình LCD rất phù hợp để hiển thị giá vàng tại các tiệm vàng.

Giá vàngTỷ giá

Tỷ giá hối đoái việt nam

Tỷ Giá Việt Nam là cách tra cứu giá vàng và cập nhật tỷ giá ngoại tệ tiện lợi và nhanh chóng nhất. Nhờ đó có thể tra cứu thông tin giá vàng của các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang, Buôn Ma Thuột …

Tỷ giá hối đoái việt namTỷ lệ vàng

Hãy lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp, để cập nhật thị trường giá vàng trong nước và quốc tế mọi lúc, mọi nơi ngay trên dế yêu của bạn!

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.