Firefox 87 giới thiệu SmartBlock tăng cường duyệt web riêng tư

0

FireFox 87 đã ra mắt với các tính năng SmartBlock mới – một trình chặn theo dõi thông minh để duyệt web riêng tư và Chế độ nghiêm ngặt. SmartBlock Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi lướt web trên FireFox.

Theo blog của Mozilla, Firefox 87 có một tính năng bảo mật mới được gọi là SmartBlock. SmartBlock sửa chữa các trang web bị hỏng một cách thông minh bằng công nghệ chống theo dõi nhưng không can thiệp vào quyền riêng tư của người dùng Mozilla.

SmartBlock thực hiện điều này bằng cách cung cấp các “bản dự phòng” cục bộ cho các tập lệnh theo dõi của bên thứ ba bị chặn. Các tập lệnh thay thế này hoạt động “hầu như không” giống như phiên bản gốc để đảm bảo web chạy chính xác. Chúng cho phép các trang bị hỏng dựa trên tập lệnh gốc tải chức năng nguyên vẹn.

Điểm nổi bật của các stand-in SmartLock trong FireFox: Không tải nội dung trên trang web theo dõi Internet của bạn, vì vậy họ sẽ không có cơ hội theo dõi bạn thông qua phương pháp đó. Tất nhiên, bản thân các giá đỡ không chứa mã hỗ trợ chức năng theo dõi.

Trong Firefox 87, SmartBlock sẽ lặng lẽ thay thế một loạt các tập lệnh được gắn nhãn là “trình theo dõi” phổ biến trong Danh sách Bảo vệ Theo dõi Ngắt kết nối. Dưới đây là một ví dụ về hiệu suất lướt web được cải thiện trên Firefox 87:

SmartBlock mới trong Firefox

Mozilla tin rằng SmartBlock sẽ cung cấp cho người dùng hàng rào bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ và trải nghiệm duyệt web tuyệt vời.

SmartBlock đã chính thức có mặt trên Firefox 87. Hãy cập nhật FireFox mới nhất để trải nghiệm tính năng tuyệt vời này nhé!

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.