Finding a needle in a haystack là gì?

Bạn quan tâm Tìm kim trong đống rơm là gì, ý nghĩa của Tìm kim trong đống cỏ được thanhcadu.com chia sẻ có đáp án hay nhất.

mò-kim-trong-hay-ý-nghĩa

Chào mừng bạn đến với blog Thanh cá chấm com. Tôi đã đặt một quảng cáo để có tiền duy trì blog hoạt động, bạn có thể
vui lòng tắt trình chặn quảng cáo – Adblock sau đó tải lại trang làm ơn giúp tôi. Cảm tạ !!!

Bạn có biết Tìm kim trong đống cỏ khô nghĩa là gì?mời các bạn cùng tham khảo bài viết này!

Mò kim đáy bể là gì?

Mò kim đáy bể là Một thành ngữ trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là mò kim đáy bể.

Ý nghĩa của câu mò kim đáy bể được dùng để chỉ một công việc khó khăn, gian khổ, không thể thành công, tỷ lệ thành công không cao; vì cái kim thì nhỏ mà đáy bể (đáy biển) thì mênh mông, ai biết bao giờ mới tìm được!

Các mẫu câu tiếng Anh liên quan đến Tìm kim trong đống cỏ khô:

  • Tôi đã tìm khắp nơi để tìm bông tai ở bãi biển nhưng nó giống như mò kim đáy bể.
  • Chúng tôi đã tìm kiếm một căn hộ ở Geneva trong sáu tuần và nó giống như mò kim đáy bể.
  • Thành thật mà nói, chúng tôi đã dành hai giờ đồng hồ để tìm kiếm bạn tại lễ hội âm nhạc nhưng điều đó giống như mò kim đáy bể.
  • Có một lỗi ở đâu đó trong nhật ký bán hàng của chúng tôi và đó là một cái kim trong đống rơm. Chúng tôi không thể tìm thấy nó.
  • Các đội cứu hộ đã tìm kiếm trong hẻm núi trong ba ngày nhưng việc xác định vị trí của những người đi bộ đường dài mất tích giống như mò kim đáy bể.
  • Tầng hầm của bạn là một mớ hỗn độn! Tìm kỷ yếu cấp ba của bạn sẽ giống như mò kim đáy bể.
  • Tôi không thể tìm thấy chìa khóa dự phòng của mình. Nó giống như mò kim đáy bể vậy ngày mai tôi sẽ có một chiếc chìa khóa trùng lặp.
  • Hôm qua tôi đã tìm kiếm lại chiếc tai bị mất của mình. Tôi không tìm thấy nó. Nó giống như một cái kim trong một đống cỏ khô.

bản tóm tắt

Trong bài viết này, tôi đã giải thích các câu hỏi về ý nghĩa của việc Tìm kim trong đáy bể. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Bạn có thể chọn cho mình một món hàng giảm giá tại địa chỉ mình đặt bên dưới, còn chần chừ gì nữa. Mua đồ qua link bên dưới là góp phần hỗ trợ mình có kinh phí để tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn! Camzamita.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết do Thanhcadu.com tổng hợp. Mọi thắc mắc về bản quyền, nội dung các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc
gửi thư
cho chúng tôi.

Thành Chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được nhiều tiền.

Các tìm kiếm liên quan Tìm một người đàn ông tốt giống như mò kim đáy bể, mò kim đáy bể, những câu nói tương tự, như mò kim đáy bể nghĩa là mò kim đáy bể, mò kim đáy bể, cái kim trong bọc phim kim cuong hay, câu chuyện cái kim trong đống cỏ khô, cái kim trong một đống cỏ khô, phim Needle in a haystack, phim Needle in a haystack, phim cái kim trong đống cỏ khô, tìm người đàn ông tốt giống như mò kim đáy bể

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Nguồn : thanhcadu.com