Eel Girl là gì? Tại sao Eel Girl lại đáng sợ?

Eel Girl là một trong những từ khóa mà người dùng không nên tìm kiếm trên Google. Vậy Eel Girl là gì, Eel Girl có đáng sợ không? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Con gái lươn là gì?

Cô gái Lươn là gì?

Eel Girl là tên một bộ phim kinh dị ngắn do Paul Campion viết kịch bản và đạo diễn phát hành năm 2008. Phim kể về các nhà khoa học trong một cơ sở nghiên cứu của Hải quân nghiên cứu và phát triển một loại phụ nữ. Một con lai giữa người và lươn. Người phụ nữ cá chình này có nước da nhợt nhạt, mang trên má và vây nhỏ trên cánh tay, hàm răng sắc nhọn. Người phụ nữ này sau đó đã nuốt chửng một trong những nhà khoa học đang nghiên cứu cô.

Tại sao Cô gái Lươn là một từ khóa đáng sợ, không nên tìm kiếm

Eel Girl không chỉ là tên của một bộ phim kinh dị trên, nó còn là tên của một video liên quan đến mối quan hệ giữa người và động vật (ở đây là con lươn) vô cùng đáng sợ và rùng rợn.

May mắn thay, khi bộ phim kinh dị Cô Gái Lươn ra mắt, từ khóa Cô Gái Lươn đã tuột khỏi Google nhưng vẫn để lại nỗi ám ảnh cho những ai tò mò tìm kiếm và click xem video đó.

Ngoài Eel Girl, có một số từ khóa khác đáng sợ không kém được nhiều người cảnh báo không nên tìm kiếm trên Google. Chi tiết vui lòng tham khảo bài viết “Những từ khóa bạn không nên tìm kiếm trên Google”.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?