Đất nặn slam là gì

0

Slam hay slime là gì, slam clay là gì mà được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết slam là gì, slam làm bằng gì nhé.

Chất nhờn là gì?

Slam là gì?

Slime hay còn được gọi là “chất nhờn ma quái” là một loại đồ chơi trẻ em có xuất xứ từ Mỹ và hiện là một loại đồ chơi rất được ưa chuộng trên thế giới. Nó dựa trên ý tưởng từ bộ phim về một con quái vật có thể biến hình thành nhiều hình dạng khác nhau.

Slam là một loại chất nhờn có độ dẻo như cao su nhưng lại mềm như lụa, có thể biến đổi thành bất kỳ hình dạng nào mà người chơi muốn, từ lớn thành bong bóng khổng lồ đến nhỏ li ti. Nắp.

Slime có nhiều màu sắc rực rỡ

Slam được làm từ những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm như keo để dán, nước rửa chén … Chơi slime có thể giúp trẻ kích thích giác quan, sáng tạo trong việc tạo hình mà nhiều bậc phụ huynh thường mua cho con. chơi.

Slam thường được coi là đất sét, nhưng điều này không đúng. Thực tế slam và đất nặn hay đất sét là hai loại đồ chơi hoàn toàn khác nhau.

Clay và slam khác nhau

Đất sét có hại

Nhiều cửa hàng nhập khẩu slam giá rẻ, được làm từ chất tổng hợp hóa học, không có nguồn gốc rõ ràng. Khi chơi, hành động đập trực tiếp vào tay trẻ, vô tình trẻ đưa tay lên mắt, miệng… dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, có thể gây ngộ độc.

Những lưu ý khi cho trẻ sử dụng slam – chất nhờn ma quái

Cha mẹ nên mua slam ở những cửa hàng uy tín, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.

Rửa tay thật sạch sau khi chơi.

Không cho trẻ quá nhỏ (dưới 3 tuổi) chơi đập phá, tránh nhầm lẫn với bánh kẹo gây sặc.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.