Contact Là Gì? Những Điều Bạn Cần Biết Về Contact

Tìm hiểu Liên hệ là gì?

Bạn lên google gõ tìm kiếm cụm từ Liên hệ là gì? ? bạn cũng có một cách là dịch trực tiếp từ Tiếp xúc Trên google dịch bạn sẽ thấy kết quả sau.

Nói cách khác, Contact vừa là danh từ vừa là động từ ngoại ngữ trong tiếng Anh.

  • Với danh từ contact: người liên lạc
  • Với động từ to contact: liên hệ liên hệ liên hệ

Cách sử dụng Danh bạ?

Việc sử dụng liên hệ hợp lý là điều cần thiết để người nghe hiểu bạn đang nói gì. Liên hệ có thể đi kèm với các cụm từ sau:

+ Tiếp điểm đóng băng: tiếp điểm đóng băng

+ Tiếp điểm: tiếp điểm, tiếp điểm, tiếp điểm, liên hệ

+ Thẻ liên lạc: thẻ giao tiếp

+ Quy trình liên hệ: phương thức liên hệ

Ý nghĩa của Liên hệ trong thực tế?

Liên hệ là tên của một loại thuốc

Loại thuốc tiếp xúc này được dùng để chữa các bệnh về đường hô hấp như sổ mũi, ngạt mũi, viêm mũi, cảm sốt, viêm xoang ..

Kính áp tròng là kính áp tròng

Đây là một thấu kính mỏng làm bằng chất béo được đặt trực tiếp trên bề mặt đồng tử để điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt. Kính áp tròng được đánh giá là thiết bị y tế và được sử dụng với mục đích chỉnh sửa các tật về mắt. Nó thường đáp ứng các nhu cầu về thẩm mỹ cũng như nhãn khoa.

Contact Center là trung tâm liên lạc

Contact Center hay còn gọi là trung tâm liên lạc thường được sử dụng trong các mô hình chăm sóc khách hàng, bán hàng, tiếp thị, khảo sát.

Công nghệ này là nơi mà tất cả các tương tác của con người từ nhiều kênh thông tin khác nhau có thể được hợp nhất thành một trung tâm để trả lời câu hỏi, nhận lời khuyên hoặc bán hàng, sau đó tất cả thông tin sẽ được lưu trữ bằng cách sử dụng CRM tích hợp sẵn.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu đúng về Liên hệ.