Cách xóa nhanh toàn bộ thông báo trên Apple Watch

0

Quá nhiều thông báo trên Apple Watch? Làm cách nào để xóa tất cả chúng cùng một lúc? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé Cách xóa nhanh tất cả thông báo trên Apple Watch Xin vui lòng!

Apple Watch không chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh mà nó còn là một phương tiện tuyệt vời để quản lý các thông báo, thậm chí bạn không cần phải chạm vào iPhone của mình nữa.

Đôi khi thông báo đến quá nhiều và bạn muốn xóa chúng đi? Nó đây Cách xóa nhanh tất cả thông báo trên Apple Watch.

Kể từ watchOS 7, Apple đã thay đổi cách loại bỏ tất cả các thông báo. Trước đây, bạn cần chạm và giữ Trung tâm thông báo để mở nút Xóa tất cả. Nhưng với watchOS 7 trở lên, Apple cuối cùng đã nói lời tạm biệt với 3D Touch.

Đây chỉ là một bước trong điều hướng nhưng nó đã thay đổi quá trình xóa tất cả thông báo của Apple Watch. Đầu tiên, hãy xem mặt đồng hồ trong Apple Watch và vuốt màn hình từ trên xuống dưới để mở Trung tâm thông báo. Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng, hãy nhấn và giữ cạnh trên cùng của màn hình, sau đó vuốt xuống.

Màn hình Apple Watch

Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách đầy đủ các thông báo. Ở đây, nếu bạn chạm và giữ màn hình, bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì xảy ra. Vuốt xuống để chuyển đến phần này của màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng Crown kỹ thuật số.

Vuốt đến màn hình thông báo trên Apple Watch

Ở đầu Trung tâm thông báo, bạn sẽ thấy một nút Quet sạch tât cả Mới. Nhấn vào nó để xóa ngay tất cả các thông báo.

Nhấp vào nút Xóa tất cả để xóa tất cả thông báo

Bây giờ, khi bạn quay lại Trung tâm thông báo, bạn sẽ thấy hai từ: Không có thông báo.

Đây là cách xóa tất cả thông báo trên Apple Watch. Đơn giản và dễ dàng, phải không? Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.