Cách mở khóa Elite Moco trong Free Fire

Elite Moco cuối cùng cũng đã đến và trở thành nhân vật Thức tỉnh thứ 4 trong Garena Free Fire. Đây là cách mở khóa Elite Moco trong Free Fire.

Elite Moco trong Free Fire

Awaken Moc có tên là Moco Enigma. Nó làm tăng thời gian của Moco Free Fire lên đến 6,5 giây dựa trên chuyển động của mục tiêu được dán nhãn.

Cách mở khóa Elite Moco trong Free Fire

Để mở khóa Elite Moco, trước tiên, bạn cần sở hữu nhân vật Moco. Free Fire tặng miễn phí nhân vật này cho tất cả mọi người trong ngày cao điểm của Moco’s Rebirth. Nếu bỏ lỡ, bạn có thể mua nhân vật Free Fire này từ cửa hàng trong trò chơi với giá chỉ 8.000 vàng.

Để đánh thức một Moco, bạn cần có tất cả 45 Biểu tượng Thức tỉnh Moco. Nó có thể được mua từ Horizon Store tại Coder’s Crib. Bạn có thể mua tổng cộng 15 Moco Awakening Emblem với giá 15 triệu Coin / Biểu tượng. Bạn có thể kiếm M Coins bằng cách chơi mini-game Pew Pew Pew trong Coder’s Crib.

Elite Moco trong Cửa hàng Horizon

Để có thêm Moco Awakening Emblem, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ Moco Awakening bằng cách chơi Moco ở tất cả các chế độ.

Kế tiếp Nhân vật -> Moco -> Awaken để xem danh sách nhiệm vụ Moco Awakening và mở khóa Elite Moco. Nhấn vào các phần nằm ở bên phải màn hình để gắn dấu sao Awakening.

Cách nhận Elite Moco trong Free Fire

Các nhiệm vụ này sẽ được đặt lại hàng ngày. Mỗi nhiệm vụ cung cấp cho bạn 2-3 Biểu tượng thức tỉnh Moco và 20-30 Mảnh vỡ trí nhớ (Moco). Bạn cũng có thể thiết lập các nhiệm vụ này với 1.000 Vàng.

Lưu ý rằng quá trình hoàn thành nhiệm vụ sẽ biến mất khi bạn đặt lại.

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?