Blued là gì? Cách sử dụng Blued

Blued là gì, Cách sử dụng Blued, Cách tạo tài khoản Blued, Blued không gửi được tin nhắn, Tải ứng dụng Blued ở đâu, thanhcadu.com chia sẻ cùng bạn.

app-blued-la-gi-cach-su-dung-blued

Tự ti, buồn bã hoặc bị kỳ thị ở trường làm việc. Hầu hết những điều mà người đồng tính nam (gay) phải đối mặt. Họ muốn tìm bạn trong giới để báo tin thầm kín hoặc tìm cho mình một người vợ.

Vậy làm sao để họ có thể tìm được những người cùng giới để giao lưu và nếu có thể sẽ cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Sử dụng blued cho nam đồng tính sẽ giúp bạn làm được những điều này.

Blued là gì? Blued là một ứng dụng trên điện thoại dùng để giao lưu, nói chuyện, kết bạn, livestream … là mạng xã hội được tạo ra dựa trên nhu cầu của những người đồng tính nam trên toàn thế giới.

Sử dụng blued được Geng le xây dựng tại Trung Quốc đại lục vào năm 2012 và hiện nay khách hàng đã gần như phủ khắp năm châu và nổi bật là nước ta. Số lượng khách hàng đã lên tới 27 triệu khách hàng và mỗi ngày một nhiều hơn và đây là facebook – zalo – twitter dành cho đồng tính nam lớn nhất thế giới. Và sử dụng blued hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng anh, pháp, tây ban nha, trung quốc đại lục, xứ sở chùa vàng …. Và có cả tiếng việt.

Chỉ cần điện thoại của bạn sử dụng nền tảng ios, android là bạn có thể tải về máy và sử dụng một cách tiện lợi. Và mở tài khoản cũng mệt, chỉ cần bản quyền kèm theo số điện thoại, đăng nhập mạng xã hội, mạng xã hội, mail là bạn có thể kết nối đến 27 triệu người trong thế giới gay một cách dễ dàng. Tổng cộng, mọi thông tin về số điện thoại di động, mạng xã hội, mạng xã hội… đều được blued bảo mật nghiêm ngặt.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, khách hàng sẽ có nhiều khả năng tìm thấy những chàng trai trong thế giới mong muốn bằng cách lọc các kết quả như độ tuổi, hiệu ứng (top, bot, cent ..). Không chỉ vậy, khách hàng có nhiều khả năng bật vị trí để quét blued những khách hàng khác xung quanh họ, có thể người hàng xóm mà bạn phải lòng là ai đó trong thế giới của bạn.

Không chỉ kết nối với một vài người dùng địa phương mà khách hàng có thể kết nối với khách hàng toàn cầu. Có thể là những chàng trai hút hồn đến từ xứ sở chùa vàng, xứ sở kim chi .. Hay những chàng trai nóng bỏng, sexy ở Mỹ, Đức, Pháp …

Trên ứng dụng cũng có các nhóm để khách hàng lựa chọn có thể là nhóm hát, nhóm đa cảm, nhóm yêu thích thể thao hay nhóm hot boy… Chức năng này giúp bạn có nhiều khả năng tìm kiếm hơn. có thêm nhiều bạn mới và có thể chia sẻ nhiều hơn với các thành viên.

Bạn có nhiều khả năng chia sẻ hình ảnh của mình hoặc nếu không, bạn có khả năng sẽ có ảnh đó trong ảnh hồ sơ của mình hoặc có thể không đăng ảnh của chính mình. Tuy nhiên, khi khách hàng đăng ảnh, cơ hội tìm được đối tác ưng ý sẽ tăng lên gấp bội. Vì nếu bạn không để lại hình ảnh thì làm sao bạn có thể cạnh tranh được với các hot boy khác.

Sử dụng blued cũng cho phép bạn gửi ảnh trong 5 giây (xem trong 5 giây và sau đó ảnh tự động xóa) khiến khán giả không thể tải ảnh của bạn về điện thoại.

Sử dụng nó còn có tính năng video call giúp chúng ta chia sẻ hình ảnh của nhau một cách chân thực nhất.

Blued Đồng thời tài trợ cho bất kỳ ai phát trực tiếp để giúp chia sẻ nó với những người đồng tính nam sử dụng blued. Biết đâu bạn sẽ là một ngôi sao trên blued và được nhiều người yêu mến, mến mộ và nhận được nhiều quà từ người hâm mộ trên blued.

Ngoài chức năng phát trực tiếp công khai, blued còn tăng thêm chức năng phát trực tiếp riêng biệt. Tuy nhiên, chỉ những người hâm mộ và các nhóm được chia sẻ của bạn mới có nhiều khả năng xem nội dung đó hơn.

Bên cạnh đó, Blued cũng liên tục bổ sung các phiên bản mới với những chức năng siêu lợi hại giúp khách hàng có cảm nhận tốt hơn trên ứng dụng.

Đã có rất nhiều cặp đôi đồng giới đến với nhau và gắn bó nhờ việc sử dụng này mà họ dễ dàng tiếp xúc và tiếp cận với nhau hơn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký sử dụng ngay hôm nay để liên hệ với các bạn nam trong thế giới gay nhé. Và chia sẻ những suy nghĩ cảm xúc của bạn về những khó khăn bạn gặp phải để nhận được sự giúp đỡ của nhiều người trên thế giới. Từ đó, chúng ta sẽ cùng nhau đấu tranh vì quyền bình đẳng của xã hội lgbt như bao người khác.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Nguồn : thanhcadu.com