Binance coin là gì?

Bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi coin bnb, lịch coin bnb, coin bnb của nước nào, tổng cung coin là bao nhiêu, giá coin là bao nhiêu, giá coin bnb, binance là gì về binance, binance là gì. Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác và chính xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

xu bnb, ot ot xu bnb, xu bnb của nước nào, tổng cung coin là bao nhiêu, giá của coin là bao nhiêu, giá của bnb coin
Binance coin và logo rất đẹp

Chào mừng bạn đến với blog Thanh cá chấm com. Tôi đã đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể vui lòng tắt trình chặn quảng cáo – Adblock Vui lòng tải lại trang cho tôi. Thanks !!!

Hiện tại, rất nhiều bạn quan tâm đến BNB có nghĩa là gì?Tôi cũng có cùng mối quan tâm và tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm ra một số giải pháp, hãy tham khảo chúng.

Binance Coin là gì?

Binance coin (BNB) là trao đổi xu của sàn giao dịch Binnace Exchange. Và đây cũng là một trong những sàn giao dịch BNB lớn nhất hiện nay. Nếu chưa biết mua BNB ở đâu, bạn có thể mua tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín sau:

 • Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance
 • Sàn giao dịch Huobi
 • Kucoin Exchange

Vui lòng đánh dấu liên kết đăng nhập để Đăng nhập lần sau. Vì đăng nhập qua đường link lạ sẽ dẫn đến nguy cơ mất tài sản.

Binance coin (viết tắt là BNB) là trao đổi coin của hệ sinh thái khổng lồ Binance. BNB được ra mắt thông qua ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) diễn ra từ ngày 26 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 năm 2017 – 11 ngày trước phiên giao dịch đầu tiên của Sàn giao dịch Binance. Giá phát hành tại thời điểm đó là 1 ETH = 2.700 BNB hoặc 1 BTC = 20.000 BNB. BNB chỉ có giá tương đương khoảng $ 0,15 / BNB.

Ban đầu BNB được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20, chạy trên chuỗi khối Ethereum, với tổng nguồn cung là 200 triệu BNB. Trong đó:

 • 50% tổng nguồn cung (100 triệu BNB) đã được phát hành ra thị trường trong ICO.
 • 40% tổng nguồn cung (80 triệu BNB) thuộc về nhóm nhà phát triển của Binance
 • 10% tổng nguồn cung (20 triệu BNB) cho các nhà đầu tư thiên thần

Tuy nhiên, tổng cung hiện tại (170.532.785 BNB) thấp hơn tổng cung ban đầu do các sự kiện đốt tiền định kỳ của Binance. Trong đó, phải kể đến việc Binance đốt BNB trong quỹ của mình. Quá trình đốt BNB này, sẽ diễn ra liên tục hàng quý cho đến khi tổng nguồn cung BNB chỉ còn 100 triệu Binance coin.

Ghi chú:

Việc đốt coin hay đốt coin là xóa vĩnh viễn loại coin này, đồng nghĩa với việc chúng không còn được lưu hành trên thị trường. Làm điều này dẫn đến giảm tổng cung của đồng xu đó. Một trong những lý do để làm điều này là sự giảm bớt lạm phát xuống mức thấp nhất. Tất cả các sự kiện đốt coin này đều được ghi lại dưới dạng giao dịch trên blockchain, có nghĩa là chúng minh bạch 100%.

Và bất kỳ ai cũng có thể tham gia xác minh những đồng tiền đã đốt này. Ngay sau khi sự kiện Coin Burn hàng quý diễn ra, Binance sẽ đưa ra thông báo chính thức về lượng BNB đã đốt trên trang web, tweeter,… của mình để những ai quan tâm có thể nắm được thông tin. Lần đốt BNB gần đây nhất là vào ngày 17 tháng 10 năm 2020, 2.253.021 BNB đã bị đốt. Tính đến ngày 13 tháng 4 năm 2021, Binance đã hoàn thành 13 sự kiện đốt BNB, tổng nguồn cung BNB hiện tại là 170.532.785 BNB, có nghĩa là 29.467.215 BNB đã bị đốt.

Mặc dù ban đầu, BNB được thiết kế trên blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Tuy nhiên, sau đó Binance coin đã được chuyển đổi sang tiêu chuẩn BEP-2 theo tỷ lệ 1: 1. BEP-2 BNB là đồng tiền gốc của Binance Chain và sự ra mắt này đã được công bố vào ngày 18 tháng 4 năm 2019.

Vào tháng 9 năm 2020, Binance đã ra mắt Binance Smart Chain (BSC), một mạng lưới blockchain chạy song song với Binance Chain. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể tìm thấy BNB ở ba dạng khác nhau:

 • BNB BEP-2 trên Binance Chain (chuỗi khối mới do Binance tạo ra)
 • BNB BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance.
 • BNB ERC-20 trên mạng Ethereum.

BNB được sử dụng để làm gì?

Như đã đề cập ở trên, BNB hiện diện trong hệ sinh thái Binance và các blockchain khác như Ethereum. Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng BNB để:

 • Thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance (Binance Exchange), Sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX, blockchain của Binnace là Binance Chain và Binance Smart Chain;
 • Mua và bán hàng hóa và dịch vụ theo cả hai cách: trực tuyến và tại cửa hàng (ví dụ: sử dụng Thẻ Binance hoặc Binance Pay);
 • Đặt khách sạn và chuyến bay tại Travala.com
 • Mã thông báo tiện ích cộng đồng trên hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance (ví dụ: trò chơi và DApps);
 • Tham gia vào việc bán mã thông báo được lưu trữ trên Binance Launchpad;
 • Quyên góp cho Quỹ Binance
 • Cung cấp thanh khoản trên Binance Liquid Swap.
 • Ngày 12/4/2021 Cái bắt tay giữa hai CEO CZ (Binance) và Elon Musk (Tesla) diễn ra, gây chấn động thị trường chứng khoán. Giờ đây, bạn có thể mua cổ phiếu Tesla dễ dàng như mua tiền trên Binance. Và trong tương lai, mọi người có thể mua chứng khoán ở các thị trường khác trên thế giới (bao gồm cả chứng khoán Mỹ) đơn giản như tiền xu trên Binance. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng dẫn đến việc giá BNB tăng chóng mặt trong vài ngày qua.

Theo tính toán từ Binanance, hàng triệu BNB đã được sử dụng để thanh toán chi phí đi lại, mua hàng, cho vay, sử dụng làm phần thưởng, tạo hợp đồng thông minh và nhiều mục đích giao dịch. nữa.

Về số lượng, sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch: chỉ tính riêng trên sàn giao dịch Binance, khoảng 2 triệu người dùng đã sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch với tổng giá trị hơn 40 triệu BNB trên hơn 127 tỷ đơn đặt hàng. Giao dịch.

Khi giao dịch tiền điện tử trên Sàn giao dịch Binance, mỗi giao dịch sẽ phải chịu một khoản phí tiêu chuẩn là 0,1% (phí giao dịch được xác định theo khối lượng giao dịch hàng tháng và lượng BNB nắm giữ). giữ của bạn). Bạn có thể trả phí giao dịch bằng tài sản (coin) bạn đang giao dịch hoặc bằng Binance coin. Nếu bạn chọn thanh toán bằng BNB, bạn sẽ được giảm giá đặc biệt.

Do đó, nếu bạn giao dịch tiền xu thường xuyên trên Binance, thì hãy cân nhắc mua một số BNB để giữ trong ví trao đổi của bạn và sử dụng chúng để thanh toán phí giao dịch. Cũng cần lưu ý: Binance Futures sẽ có phí giao dịch hơi khác. Tuy nhiên, theo bảng phân bổ Phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance dưới đây, từ năm 2021 Binance đã ngừng giảm phí giao dịch. Tuy nhiên, hãy yên tâm, Binance vẫn là sàn giao dịch có phí giao dịch THẤP NHẤT hiện nay.

Ngoài ra, BNB cũng có “quyền lực” tại sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX (trên Binance Chain) và hàng trăm ứng dụng chạy trên Binance Smart Chain (BSC). Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng BNB để được chiết khấu phí giao dịch trên Binance DEX và BSC. Điều thú vị là hơn 180 tài sản kỹ thuật số đã được phát hành trên BSC. Và hàng triệu người dùng đã sử dụng BNB cho các mục đích khác nhau liên quan đến BSC.

Chi tiết về BNB

Cách khai thác BNB (Binance coin)

Đối với Binance Chain, việc xác nhận giao dịch, tạo khối mới do Người xác thực phụ trách. Những Người xác thực này có thể là cá nhân hoặc tổ chức và họ sẽ được thưởng phí giao dịch. Vì vậy, không thể khai thác BNB, nhưng có nhiều cách để kiếm Binance coin.

Cách nhận BNB

Cách đơn giản nhất là: mua và bán BNB trên sàn giao dịch Binance và trên các nền tảng tiền điện tử khác, chẳng hạn như sàn giao dịch Kucoin, sàn giao dịch Remitano P2P, sàn giao dịch Huobi …

Bạn có nên đầu tư vào Binance coin (BNB) không

Câu hỏi này là một câu hỏi khó. Bởi vì:

 • Một phần là do giá BNB đã tăng chóng mặt trong những ngày gần đây, thậm chí đạt 637,44 USD / BNB (dữ liệu coinmarketcap). Tháng 5 năm 2020, tôi vẫn nhớ thời điểm đó BNB chỉ có $ 15 / BNB. Nhưng bây giờ…
 • Một phần quan trọng khác là vì mọi quyết định là tùy thuộc vào bạn. Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật.

Tất nhiên, đây không phải là lời khuyên tài chính của tôi dành cho bạn.

Ví nào an toàn để lưu trữ Binance Coin (BNB)

Vì BNB là đồng Top 3 thế giới nên tất nhiên có khá nhiều ví (ví lạnh và ví nóng) hỗ trợ lưu trữ an toàn các đồng Binance như ví trực tuyến Coin98, ví trực tuyến Trust, ví trực tuyến Coinbase, ví nóng Ledger Nano S / X… Trong đó, Trust wallet là một thành viên khác của hệ sinh thái Binance. Bạn có hiểu tại sao tôi gọi nó là Hệ sinh thái khổng lồ Binance không?

Trong hệ sinh thái này, bao gồm: trao đổi coin (token trao đổi) Binance coin (BNB), Trust wallet, sàn giao dịch Binance Exchange, sàn giao dịch phi tập trung Binance Dex, Blockchain mới là Binance Chance, phụ trách phát triển token Binance Launchpad,… và đang ngày càng phát triển. Một điểm đáng lưu ý nữa là Trust wallet chỉ có trên ứng dụng smartphone, muốn sử dụng ví phải tải trên điện thoại chứ không tải trên web như các ví khác. Tôi cũng đang sử dụng ví Trust, ví rất tốt.

tóm lược

Trong bài viết này, mình đã giải thích rõ các câu hỏi về Coin (BNB), Binance là gì, coin (bnb của nước nào), coin đốt BNB, lịch đốt coin (bnb), coinMarketCap. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không là gì cả, bạn biết nó có ý nghĩa gì không. Mình đã dành rất nhiều thời gian để lục tung, dành hàng giờ rong ruổi trên các trang mạng, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài viết .. để có được những bài viết cung cấp nhiều kiến ​​thức hay và bổ ích cho các bạn. .

Săn lùng giảm giá

Bạn có thể chọn cho mình một món hàng đang sale tại địa chỉ mình đặt bên dưới, còn chần chừ gì nữa. Mua vật tư qua link bên dưới là góp phần hỗ trợ mình có kinh phí để tiếp tục duy trì blog này. Cám ơn rất nhiều!!! Camzamita.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên đầu tư !!! Bài viết do Thanh Dou tổng hợp từ Coin95.net. Mọi thắc mắc về bản quyền, nội dung vui lòng để lại comment bên dưới bài viết này hoặc gửi thư cho chúng tôi.

Thành Chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Nguồn : thanhcadu.com