Bảng Giá Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tp.HCM Chi Tiết Mới Nhất 2022

Cuộc sống của chúng ta những ngày này rất bận rộn nên không phải ai cũng có thời gian để quản lý các công việc ở nhà và nơi làm việc. Chính vì vậy, rất nhiều dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp ra đời từ các trung tâm, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín. Vì thế Giá dịch vụ giúp việc nhà tại TP. thế nào? Chi phí và công việc người lao động thực hiện như thế nào? Hãy cùng Thuật Ngữ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bảng Giá Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại TPHCM Cập Nhật Mới Nhất 2022

Bảng giá dịch vụ dọn phòng theo giờ

Hiện nay, việc thuê người giúp việc theo giờ rất phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình tại TP.. Gia chủ không phải lo chỗ ăn, ở của nhân viên, đây là dịch vụ mà người giúp việc chỉ làm trong một khung giờ nhất định hoặc thuê khi gia chủ có nhu cầu, có thể tiết kiệm hơn. Nếu bạn thấy số lượng việc nhà ít thì đây là dịch vụ phù hợp. Dưới đây là mức lương trung bình theo giờ của người giúp việc để bạn tham khảo:

 • Giúp việc nhà theo giờ giá 35.000 đến 55.000 đồng / 1 giờ
 • Giữ trẻ theo giờ 40.000 đến 50.000 đồng / 1 giờ
 • Chăm sóc ông bà già theo giờ tại nhà 40.000đ đến 55.000đ / 1 giờ
 • Rửa bát quán cơm 30.000 – 40.000 đồng / giờ
 • Giúp việc văn phòng, dọn dẹp, bảo trì văn phòng 30.000 đến 40.000 đồng / 1 giờ

Bảng giá dịch vụ dọn phòng hàng tháng

Dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tương tự như dịch vụ hàng tháng và bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như giúp việc nhà, chăm sóc ông bà / em bé, nội trợ và chăm sóc ông / bà / em bé. Từ đó, giá cả của các loại hình dịch vụ cũng đa dạng, cụ thể như sau:

 • Giúp việc gia đình cho một gia đình nhỏ: 6.000.000đ / tháng.
 • Giúp việc nhà cho nhiều người: 6.000.000 – 7.000.000đ / tháng.
 • Giúp việc chăm sóc người già: 6.000.000 – 7.000.000đ / tháng.
 • Giúp việc trông trẻ: 6.000.000 – 7.000.000đ / tháng.
 • Giúp việc chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi: 6.000.000đ / tháng – 7.000.000đ / tháng.
 • Trông trẻ ngày đêm (giữ trẻ cả ngày lẫn đêm): 6.500.000 – 7.500.000 đồng / tháng.
 • Giúp việc nhà cộng thêm trông trẻ: 6.500.000 – 7.500.000 VND / tháng.
 • Giúp việc cho người nước ngoài: Thương lượng.
 • Giúp việc ngày lễ: Lương gấp đôi ngày thường.

Quy trình của Người trợ giúp Hộ gia đình

Công việc của người dân về bản chất là làm việc tại nhà, giúp việc nhà của gia chủ là chính, với nhiều công việc khác nhau nhưng hầu hết đều bao gồm các công việc sau:

 • Dọn dẹp nhà cửa, lau chùi các đồ dùng trong gia đình như: bàn ghế, giường tủ, kệ tủ… và lau dọn các phòng (như phòng ngủ, bếp hay nhà tắm, nhà vệ sinh….) Hoặc lau sàn nhà. bằng cách quét, lau sàn để giữ sạch sẽ. Khi dọn dẹp nhà vệ sinh, bạn sẽ cần phải quét dọn hàng ngày, vì đây là nơi được gia chủ quan tâm. Người thợ sẽ phải làm sạch bồn cầu và khử mùi, để các vết bẩn ra ngoài nhanh nhất có thể.

 • Việc nhà như: Đi chợ, nấu cơm… Đây là công việc nhà mà hầu như gia chủ nào khi thuê người giúp việc cũng sẽ phải làm. Nấu ăn ngon và biết chắt chiu tiền mua đồ ăn là điều bạn sẽ chiếm được cảm tình của chủ nhà.

 • Công việc trông trẻ: Đây là công việc mà nhiều gia đình sẽ thuê để bạn có thể giúp họ những công việc như đón trẻ đi học về hoặc cho trẻ ăn và chơi với trẻ trong một khoảng thời gian nhất định.

 • Chăm sóc người cao tuổi: công việc chăm sóc người cao tuổi bao gồm túc trực nếu người già ốm, mệt, bệnh tật, phục vụ bữa ăn, đi vệ sinh, tắm rửa, hỗ trợ khi cần, gọi người về nhà nếu người già cần. liên hệ, đưa họ đi khám bệnh, làm các công việc theo nhu cầu của từng gia đình.

Yêu cầu chung của những người làm công việc dọn dẹp, nấu nướng là phải sạch sẽ. Bởi vì bạn là người mang lại sự sạch sẽ cho gia đình của gia chủ, nếu bạn nấu ăn bẩn hoặc lau chùi không đạt yêu cầu trong khi nấu ăn, bạn sẽ không có tác dụng lâu dài.

5 Bí Quyết Để Tuyển Dụng Người Giúp Việc Nhà Hiệu Quả Nhất

Đối xử với người giúp việc như người nhà, cung cấp lịch trình làm việc chi tiết, trả lương đàng hoàng cho nhân viên,… đều là những nguyên tắc bạn cần có khi thuê người giúp việc!

Thời gian gần đây, khi nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng cao cũng là lúc “nghề” giúp việc bắt đầu được chú ý. Hiện nay, tại nhiều gia đình đi làm theo giờ, người giúp việc rất lo lắng khi bất ngờ đòi tăng lương, nghỉ làm, nhất là sau Tết. Để không rơi vào tình cảnh khó xử này, các gia đình có thể tham khảo một số phương pháp để có được một người giúp việc ưng ý.

Khi thuê người giúp việc, bạn cần soạn thảo hợp đồng và đặt ra những quy định nhất định

Những người lớn tuổi thường nói với chúng tôi rằng giấy trắng mực đen luôn là quy tắc vàng của mọi giao dịch thành công khi chúng tôi làm bất cứ điều gì. Còn đối với việc thuê nhân công theo giờ, hai bên cần ký hợp đồng và đi đến những thỏa thuận nhất định để tạo tâm lý thoải mái trước khi bắt tay vào công việc.

Nội dung đã ký càng được soạn thảo cẩn thận thì những giờ sau đó, những người phục vụ sẽ làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt là trong việc đưa ra những quy định chi tiết, rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn cho gia chủ trong quá trình tìm người giúp việc.

Cần có danh sách việc cần làm hàng ngày và hàng tuần cho người giúp việc

Hiện nay, nhiều gia đình đã phó mặc việc nhà cho người giúp việc gia đình. Ngoài ra, nhiều gia đình can thiệp quá sâu vào công việc hàng ngày của người giúp việc. Cả hai điều này đều tạo ra sự kém hiệu quả và tạo ra tâm lý căng thẳng cho cả hai bên.

Vì vậy, bạn nên có lịch làm việc để những người giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà có thể thực hiện hàng ngày, hàng tuần. Và sau mỗi tuần làm việc, hai bên nên dành một buổi gặp mặt để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm. Người giúp việc có thể điều chỉnh công việc của mình cho tuần làm việc tiếp theo dựa trên những nhận xét này.

Theo dõi công việc qua camera nếu bạn thực sự cần

Khi bạn thuê một người giúp việc lần đầu tiên, việc có thể đảm bảo và giám sát công việc hàng ngày của nhân viên bằng camera là điều bắt buộc, đặc biệt là đối với một người bạn chưa từng gặp. thực sự tin tưởng.

Tuy nhiên, trong quá trình theo dõi cũng cần hết sức thận trọng, tránh gây ức chế cho người giúp việc. Bởi lẽ, khi xảy ra mâu thuẫn, hiệu quả công việc của đôi bên không cao.

Cần có mức lương phù hợp với thời gian làm việc và năng lực của người giúp việc.

Trong bất cứ công việc gì cũng phải thường xuyên trả công cho người làm. Làm như vậy không chỉ nâng cao hiệu quả công việc của người giúp việc theo giờ mà còn tạo tinh thần thoải mái cho cả chủ và nhân viên. Không thể bỏ qua những nguyên tắc này khi thuê người giúp việc.

Vì vậy, trước khi thuê người giúp việc, bạn nên tham khảo thị trường về bảng giá giúp việc theo giờ để có thể đưa ra mức lương hợp lý.

Đối xử với người giúp việc nhân đạo như một thành viên trong gia đình thực sự

Bạn chỉ có thể yên tâm làm việc khi có một người giúp việc làm việc hiệu quả và tập trung vào công việc nhà. Vì vậy, kỹ năng dọn dẹp theo giờ cần được tôn trọng khi giao dịch với chủ nhà và nhân viên. Vì hầu hết những người giúp việc đều sống ở nông thôn nên họ chân chất và rất coi trọng các mối quan hệ trong gia đình. Khi bạn đối xử với người giúp việc một cách nhiệt tình và công bằng như những người thân trong gia đình, họ sẽ hết lòng vì bạn, người mà người giúp việc hưởng lợi chính là con cái và không gian đầm ấm của tổ ấm bạn.

Đối với những gia đình có con lớn, không cần người trông trẻ cả ngày lẫn đêm, bạn có thể thuê người giúp việc dọn nhà theo giờ. Làm như vậy, gia đình bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thuê người giúp việc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian thì có thể thuê người giúp việc dọn dẹp nhà cửa trung bình 2 lần / tháng.

4 tiêu chuẩn của một người giúp việc hoàn hảo

Thật thà

Trung thực là một đức tính cơ bản trong bất kỳ ngành nghề nào, kể cả quản lý theo giờ. Trung thực là trong tất cả mọi thứ, từ việc không nói dối về kinh nghiệm và khả năng làm việc của bạn để không ăn cắp tài sản của chủ nhà. Chỉ có người giúp việc lương thiện mới có thể làm việc lâu dài và tạo dựng được lòng tin với chủ nhà. Ngoài việc trung thực về tài sản, mọi người giúp việc phải trung thực nhất có thể trong mọi việc họ làm. Cụ thể, khi quét và lau sàn, người giúp việc phải quét từng ngóc ngách trong nhà, thu gom và đổ rác, thay vì quét rác và một góc để thông báo đã xong việc. Đây là điều cực kỳ cấm kỵ, một khi bị chủ nhà phát hiện thì chất lượng và phẩm giá công trình của bạn sẽ bị đánh giá thấp.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cố gắng hoàn thành công việc, và mặc dù công việc có thể không được hoàn thành đúng thời hạn, nhưng mỗi công việc bạn làm đều khiến chủ sở hữu hài lòng tuyệt đối. Thời gian làm việc có thể rút ngắn nếu bạn đã quen, nhưng một khi bạn đã mất lòng tin và uy tín thì rất khó lấy lại.

Tận tâm

Một phẩm chất cần thiết khác của một tiếp viên hàng không theo giờ là sự tận tâm và tận tâm. Chủ nhà luôn quan tâm đến năng suất và năng suất khi thuê nhân công theo giờ. Nhà có sạch không? Bạn đã rửa chén? Quần áo đã khô… hay chỉ làm việc suốt ngày đêm để được trả tiền và về nhà? Tất cả những điều này sẽ quyết định đến cảm nhận của chủ nhà đối với người giúp việc và có nên tiếp tục thuê người giúp việc hay không. Vì vậy, hãy làm việc bằng cả trái tim để có kết quả tốt nhất. Khi bạn tập trung, thành quả của bạn sẽ được ghi nhận và khách hàng sẽ yêu mến bạn hơn.

Thân thiện

Đây là phẩm chất bắt buộc và không thể thiếu đối với người giúp việc, đặc biệt là bảo mẫu. Trẻ em nói chung thích những người vui vẻ, hay cười, hay nói và vui tươi. Nếu họ không đồng ý, trẻ sẽ khóc và không chịu ở với người giúp việc trong khi bố mẹ đi vắng. Ngoài ra, sự thân thiện còn tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ, có không khí cởi mở khi giao tiếp về công việc.

Cẩn thận

Không chủ nhà nào muốn thuê một người giúp việc bất cẩn hoặc làm hỏng đồ đạc. Kinh nghiệm để trở thành người giúp việc nhà theo giờ giỏi là bạn phải cẩn thận trong mọi việc từ dọn dẹp nhà cửa cho đến giao tiếp với chủ nhà. Cẩn thận, tỉ mỉ, kín đáo trong lời nói và việc làm sẽ khiến người giúp việc ghi điểm trong lòng chủ nhà.

Tìm Thợ Giúp Việc Nhà Tại TPHCM Ở Đâu Uy Tín?

Dịch vụ dọn phòng là một dịch vụ thiết yếu và phổ biến tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhịp sống hối hả cùng với công việc quá tải hàng ngày khiến bạn thực sự mệt mỏi. Mỗi ngày bạn xoay sở với một núi công việc lặt vặt không tên tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Vì vậy, dịch vụ giúp việc nhà trở nên cần thiết giúp bạn giải quyết phần nào áp lực công việc hàng ngày.

Để tìm được một người giúp việc có đạo đức, giỏi việc nhà quả thực không hề đơn giản. Bạn quá bận rộn để tìm và thuê người giúp việc gấp. Những khó khăn đó đã có trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TPHCM giúp bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một người giúp việc đã được tuyển chọn và đào tạo. Người giúp việc do công ty cung cấp luôn đảm bảo những yêu cầu tối thiểu sau.

 • Lý lịch rõ ràng, người giúp việc được phân chia theo kinh nghiệm, khu vực. Phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng: trông trẻ, dọn dẹp nhà cửa, giúp việc nấu nướng …
 • Đã có giấy khám sức khỏe. Không mắc bệnh ngoài da, bệnh truyền nhiễm
 • Người giúp việc được trung tâm dày dặn kinh nghiệm và đào tạo các kỹ năng cần thiết cho công việc
 • Kỹ năng dọn dẹp nhà cửa: dọn phòng khách, phòng ngủ, bếp, toilet, nấu nướng
 • Kỹ năng nấu ăn: chuẩn bị thực phẩm, nêm gia vị, nấu ăn ngon. Sử dụng thành thạo các thiết bị gia dụng

Trung Tâm Giúp Việc Nhà cam kết cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn, hãy dành thời gian để tìm một người giúp việc nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng và an tâm hơn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ DIÊM KHÁNH MINH

 • Địa chỉ: 486 / 29A Phan Xích Long, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Văn phòng Quận 2: 70/30 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
 • Điện thoại: 0917.048.485 – 0907.872.834
 • Trang mạng: https://giupviecnhahcm.com
 • Facebook: https://facebook.com/giupviecnhahcm

Trên đây là bài viết của Thuật Ngữ về Giá dịch vụ giúp việc nhà tphcm. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên bạn sẽ lựa chọn được người giúp việc ưng ý phù hợp với gia đình mình giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống bộn bề hơn.