Azota là gì?

Bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi azota giữ học sinh như thế nào, azota giữ học sinh như thế nào, azota là gì, cách sử dụng azota cho sinh viên, azota nop bai, azota VN mở cửa, cách sử dụng azota cho sinh viên, azota không hoạt động. Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác và chính xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Làm thế nào để sử dụng azota để giao hàng?

Chào mừng bạn đến với blog Thanh cá chấm com. Tôi đã đặt một quảng cáo để có tiền duy trì blog hoạt động, bạn có thể vui lòng tắt trình chặn quảng cáo – Adblock sau đó tải lại trang làm ơn giúp tôi. Cảm tạ !!!

Hiện tại có nhiều bạn quan tâm Azota nghĩa là gì, mình cũng có chung mối quan tâm và mình đã dành rất nhiều thời gian để tìm ra một số giải pháp, các bạn tham khảo nhé.

Azota là gì?

Azota là Là nền tảng hỗ trợ giáo viên giao và chấm bài tập trực tuyến cho học sinh, phần mềm ra đời nhằm hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy trực tuyến.

Azota có phiên bản ứng dụng trên cả App Store và Play Store, cách sử dụng giống như khi thực hiện trên trình duyệt web. Tuy nhiên, hiện nay, người dùng vẫn thích sử dụng phiên bản web hơn vì sự nhanh chóng và tiện lợi, nhất là đối với giáo viên, trong khi cài ứng dụng trên điện thoại sẽ tốn dung lượng thiết bị và vẫn cần nâng cấp. Hoàn hảo để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Ưu điểm của Azota

Có thể kể đến 3 ưu điểm nổi bật của Azota như sau:

  • Tiết kiệm thời gian phân công và chấm điểm: Khi học trực tiếp, thay vì lấy phiếu để chấm điểm, giáo viên có thể nhắc học sinh và phụ huynh nộp bài bằng cách chụp ảnh bài làm và gửi qua ứng dụng, giáo viên cũng có thể chấm điểm và báo điểm trực tiếp trên đó. . Điều này cũng có thể được áp dụng rất hiệu quả trong giai đoạn học trực tuyến.
  • Hoạt động dễ dàng: Nền tảng cũng như phần mềm Azota được thiết kế đơn giản, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, ít thao tác để phù hợp với mọi người.
  • Thống kê và theo dõi kết quả học tập: Phụ huynh cũng có thể theo dõi kết quả học tập của học sinh thông qua lịch sử học tập. Hệ thống sẽ lưu lại điểm số, quá trình làm và nộp bài của từng học sinh. Giáo viên cũng có thể tra cứu và tải các báo cáo thống kê về máy để đánh giá hoặc lưu trữ trên hệ thống.

Đăng ký Azota

Bước 1: Bạn truy cập website Azota (azota.vn) để Đăng ký.

Huong-dan-su-dung-azota

Bước 2: Chọn đối tượng giữa hai tiêu chí tôi là một giáo viên với Tôi là một học sinh

Dang-ky-azota

Bước 3: Điền thông tin đăng ký theo thứ tự. Các bạn lưu ý khi điền tên vui lòng ghi rõ họ tên có dấu và in hoa. Đối với những sinh viên chưa có số điện thoại riêng cũng có thể nhập số điện thoại của người thân thay thế.

Huong-dan-azota

Bước 4: Nếu được yêu cầu xác minh số điện thoại, hãy nhập mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn vào ô, chọn Tiếp tụcvậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Azota!

Huong-dan-sd-azota

Đăng nhập Azota.vn

Bước 1: Nếu bạn đã có tài khoản, khi truy cập vào trang web của Azota (Azota.vn), hãy chọn nút Đăng nhập ở góc trên bên phải của màn hình

dang-nhap-azota.vn

Bước 2: Nếu bạn liên kết tài khoản trực tiếp với Zalo, hãy chọn Đăng nhập bằng Zalo

dang-nhap-azota-vn

Nếu bạn đăng ký một tài khoản riêng, hãy nhập số điện thoại, mật khẩu và chọn Đăng nhậpnền tảng sẽ chuyển giao diện sang trang thông tin và làm việc chính của bạn.

dang-nhap-azota-vn

Cách sử dụng Azota cho giáo viên

Để giao và chấm điểm bài cho sinh viên trên Azota, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập, chọn mục Học sinh để thêm các lớp học

Dung-azota-cho-Giao-vien

Bước 2: Chọn mục Thêm lớp học

cach-su-dung-azota-gv

Bước 3: Nhập tên lớp rồi nhấn Thêm lớp học

cach-su-dung-azota-cho-gv

Bước 4: Chọn Thêm sinh viên

đường

Bước 5: Chọn Nhập từ tệp Excel (Nếu không có tệp danh sách học sinh Excel, giáo viên có thể điền tên từng học sinh vào ô)

how-su-dung-azota

Bước 6: Nhấp vào mục Không có tệp nào được chọn

how-su-dung-azota-cho-can thiệp

Bước 7: Chọn tệp danh sách sinh viên rồi nhấn Xác nhận

way-su-dung-azota-Giao-vien

Bước 8: Vào màn hình chính chọn Tập thể dục hoặc Thi nếu bạn muốn tạo một bài kiểm tra cho học sinh

phương pháp

Bước 9: Chọn Trường bạn đang dạy rồi nhấn Tiết kiệm

how-su-dung-azota-cho-can thiệp

Bước 10: Nhấn Tạo bài tập

azota-cho-gia-vien

Bước 11: Nhập tên bài tập, thời hạn nộp (nếu có), bấm vào Thêm tệp bài tập

how-su-dung-azota

Bước 12: Chọn tệp bài tập trên máy tính và nhấn Mở

how-su-dung-azota-cho-can thiệp

Bước 13: Đánh dấu chọn lớp bạn muốn chỉ định và nhấn Tiết kiệm xong. Giáo viên có thể đánh dấu vào các tùy chọn như: yêu cầu đăng nhập để nộp hoặc không hiển thị điểm.

cach-su-dung-azota-gv

Cách chấm điểm trên Azota

Bước 1: Sau khi giáo viên giao bài tập, nếu có học sinh nộp thì giáo viên sẽ xem có bao nhiêu học sinh nộp. Để chấm bài kiểm tra, giáo viên bấm vào Đã đăng

cach-cham-bai-azota-1

Bước 2: Nhấn nút Đánh dấu bên cạnh tên của học sinh

cham-cham-bai-azota-2

Bước 3: Giáo viên sẽ có thể xem bài làm của học sinh và cho điểm.

  • Để đánh dấu câu đúng, giáo viên bấm phím 1 chạm vào bộ phận đó.
  • Để đánh dấu phần sai, giáo viên bấm phím 2 chạm vào phần sai.
  • Để chỉnh sửa, giáo viên bấm 2 lần vào đáp án cần sửa.
cham-cham-bai-azota-3

Bước 4: Sau khi chấm, hệ thống sẽ tự động tính điểm cho giáo viên dựa trên số câu đúng và sai. Giáo viên có thể điều chỉnh điểm theo ý muốn và vào cuộc phê bình.

cham-cham-bai-azota-4

Bước 5: Thầy bấm Lưu dữ liệu

cham-cham-bai-azota-5

Bước 6: Nhấn ĐƯỢC RỒI để hoàn thành việc chấm điểm trên Azota.

cham-cham-bai-azota-6

Cách sử dụng Azota cho sinh viên

Tùy theo yêu cầu của từng giáo viên, học viên có thể lựa chọn đăng nhập hoặc không đăng nhập khi nộp bài. Để nộp bài tập, phụ huynh và học sinh dễ dàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập nhóm lớp, nhóm phụ huynh học sinh trên các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook… để lấy link bài tập giáo viên đã gửi, sau đó mở link bằng trình duyệt.

su-dung-azota-cho-hoc-sinh-1

Bước 2: Chọn tên học sinh trong danh sách lớp có sẵn để nộp, nhấn nút Xác nhận

su-dung-azota-cho-hoc-sinh-2

Trường hợp chưa tìm được tên, phụ huynh hoặc học sinh có thể chủ động điền thông tin bằng cách gõ thông tin vào dòng bên dưới rồi chọn Vui lòng vào lớp cùng một bức tranh. Hành động này chỉ có thể thực hiện được khi giáo viên đã cho phép thêm tên.

su-dung-azota-cho-hoc-sinh-3

Bước 3: Lúc này, giao diện gửi bài viết sẽ hiện ra như bên dưới. Có hai hình thức nộp là chụp ảnh trực tiếp (áp dụng với trường hợp sử dụng phần mềm trên điện thoại, máy tính bảng) và nộp file riêng biệt (hỗ trợ file ảnh, video, audio hoặc FDF trên mọi thiết bị). . Học sinh và phụ huynh lựa chọn hình thức gửi hồ sơ phù hợp, chụp ảnh bài tập đã làm và chọn Nộp để hoàn tất quá trình.

su-dung-azota-cho-hoc-sinh-4

Lưu ý khi chọn ảnh để nộp, các em hãy chọn theo đúng thứ tự các trang tương ứng trong sách, vở để thầy cô chấm bài liền mạch và có thứ tự hơn nhé! Việc gửi thành công sẽ chỉ được xác nhận khi có thông báo như sau:

su-dung-azota-cho-hoc-sinh-5

Azota giám sát như thế nào

Ứng dụng Azota giám sát như thế nào? Khi bạn bật tính năng giám sát bài kiểm tra tự động, sẽ có thông báo cảnh báo nếu học sinh có hành động thoát khỏi màn hình hoặc chuyển sang tab khác.

Sau khi kết thúc bài kiểm tra, hệ thống cũng hiển thị số lần học sinh thoát hoặc chuyển màn hình.

bản tóm tắt

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi Azota là gì, Cách sử dụng Azota cho giáo viên, đăng ký Azota, azota. vn đăng nhập, Cách sử dụng Azota cho sinh viên, cách Azota giám sát. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Săn giảm giá

Bạn có thể chọn cho mình một món hàng giảm giá tại địa chỉ mình đặt bên dưới, còn chần chừ gì nữa. Mua đồ qua link bên dưới là góp phần hỗ trợ mình có kinh phí để tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn!!! Camzamita.

Disclaimer: Bài viết được Thành Đô tổng hợp từ nhiều nguồn để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi đã đưa vào quan điểm cá nhân của mình. Mọi thắc mắc về bản quyền, nội dung vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc gửi thư cho chúng tôi.

Thành Chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Nguồn : thanhcadu.com