Apple One cung cấp toàn bộ dịch vụ đăng ký của Apple

0

Với Apple OneCuối cùng, bạn chỉ có thể trả phí một lần để sở hữu tất cả các dịch vụ đăng ký của “Táo khuyết”.

Apple One là gì?

Gói Apple One cho phép bạn đăng ký tất cả các dịch vụ của Apple với một mức giá duy nhất. Bạn sẽ sớm có thể kết hợp các đăng ký Apple Arcade, Music, TV +, News +, Fitness + và lưu trữ đám mây iCloud trong Apple One.

Ngoài việc phát hành dịch vụ đăng ký Fitness +, Apple cũng tiết lộ gói đăng ký Apple One của mình tại sự kiện Time Flies. Apple One cho phép bạn trả tiền đăng ký hàng tháng để truy cập tất cả các dịch vụ của Apple. Các kế hoạch của nó cung cấp vô số tùy chọn giải trí với giá trọn gói rẻ hơn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào gói bạn chọn, bạn có thể không có quyền truy cập vào các dịch vụ nhất định. Apple One có ba cấp độ đăng ký, tất cả đều cung cấp một gói dịch vụ Apple hơi khác nhau.

  • Cá nhân: $ 15 / tháng, bạn sẽ có quyền truy cập vào Apple Music, TV +, Arcade và 50GB dung lượng lưu trữ iCloud.
  • gia đình: $ 20 / tháng, bạn có quyền truy cập vào Apple Music, TV +, Arcade và 200GB dung lượng lưu trữ trên iCloud. Bạn cũng có thể chia sẻ tài khoản của mình với 5 người khác.
  • Premier: 30USD / tháng, cấp quyền truy cập Apple Music, TV +, Arcade, News +, Fitness + và 2TB dung lượng lưu trữ iCloud cho người dùng.

Đăng ký Premier là cấp duy nhất bao gồm tất cả 6 dịch vụ của Apple. Trong khi gói Cá nhân và Gia đình sẽ có sẵn ở hơn 100 quốc gia, gói Premier chỉ hỗ trợ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada. Apple One dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2020.

Nói chung, nếu bạn là một tín đồ của Apple, bạn nên đăng ký Apple One. Gói đăng ký này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể khi sử dụng 6 dịch vụ trên.

Xem thêm những bài mới Hôm nay trong Tin Mới ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.