Anh em nương tựa là gì?

“Anh em nhà Reliance” đang là từ khóa hot nhất hiện nay, được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây xôn xao Facebook, Tiktok? Vậy “tùy thuộc vào bạn” là gì và nó bắt nguồn từ đâu? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Anh em dựa vào

Anh rể là gì?

Phụ thuộc là mối quan hệ qua lại giữa anh em với nhau, dù có cùng huyết thống hay không. Họ dựa vào nhau để tồn tại và sống, không có nhau thì không thể sống và tồn tại.

Về mặt xã hội, anh rể được dùng khi chỉ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc giữa những người đàn ông là bạn thân của nhau.

Nguồn gốc của trào lưu “anh em dựa dẫm”

Anh em dựa dẫm là câu nói được trích trong câu nói của một doanh nhân khi bị nghi ngờ có quan hệ bất thường với nữ ca sĩ 9X: “Không anh mệt lắm. Cứ để họ làm gì thì làm. Chúng tôi là anh em họ hàng với nhau. Anh em dựa dẫm trên nhau, giúp đỡ lẫn nhau, không có gì. “

Cộng đồng mạng sử dụng “anh em nhà Reliance” như thế nào?

Ngay lập tức cụm từ “em phụ thuộc” này trở nên viral trên cộng đồng mạng, dùng để chỉ mối quan hệ “phụ thuộc” giữa một chàng trai giàu có và một cô gái trẻ trung, xinh đẹp.

Hy vọng với phần giải thích trên đây đã giúp bạn hiểu được thế nào là anh rể trên mạng xã hội. Từ khóa “anh trai dựa dẫm” được dự báo sẽ trở thành hot trend của năm, tương tự như những từ khóa “em gái mưa” hay “anh trai mưa” từng thống trị mạng xã hội.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?